Sản phẩm viên uống dầu cá Omega 3 được biết đến là một loại thực phẩm chức năng cung cấp nguồn dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Thành phần này giúp bảo vệ cho cơ thể có một trái tim khoẻ mạnh, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, xơ vữa động mạch… mang đến một cuộc sống tốt hơn.

Tuy nhiên nhiên nay vẫn còn khá nhiều người tiêu dùng băn khoăn về cách sử dụng sản phẩm này đặc biệt là thắc mắc dầu cá Omega 3 ngày uống mấy viên thì tốt? Để tìm hiểu vấn đề này, mời bạn cùng theo dõi bài viết bên dưới.

Dầu cá omega 3 ngày uống mấy viên thì tốt?

Để đạt được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng viên uống dầu cá Omega 3 này bạn nên sử dụng sau bữa ăn. Đây là thời điểm lượng chất béo có trong thức ăn sẽ là môi trường lý tưởng để kích thích sự hấp thu những dưỡng chất này.

Bên cạnh đó, sản phẩm này còn được các chuyên gia dinh dưỡng khuyến khích sử dụng vào buổi sáng. Đây là khoảng thời gian tốt nhất để cơ thể hấp thu omega 3 hiệu quả nhất. Còn nếu bạn sử dụng sản phẩm này sau giờ chiều thù hiệu quả hấp thu vào cơ thể sẽ giảm dần.

Bên cạnh đó, bạn cũng phải chú ý đển liều lượng sử dụng sao cho phù hợp nhất với cơ thể. Tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người, bình thường, gầy hay béo sẽ quyết định đến lượng dầu cá dung nạp vào cơ thể.

Dầu cá omega 3 ngày uống mấy viên thì tốt?-2

Omega 3 ngày uống mấy viên? Các chuyên gia dinh dưỡng đưa ra khuyến nghị rằng bổ dung Omega 3 đủ liều lượng là 1 viên/ ngày.

Nhưng nếu cơ thể của bạn gầy, thiếu dinh dưỡng thì bạn nên sử dụng dầu cá thường xuyên với liều lượng phù hợp để cải thiện tình trạng thiếu hụt cho cơ thể, chăm sóc và bổ sung năng lượng giúp cho cơ thể phát triển toàn diện cả vể thể chất và tinh thần.

Hãy tuân thủ hướng dẫn trên nhãn sản phẩm bổ sung omega-3. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những người khác nhau có nhu cầu omega-3 khác nhau. Một số người có thể cần nhiều hơn những người khác, bạn chỉ nên bổ sung omega-3 không vượt quá phạm vi từ 250mg đến 3000mg EPA và DHA mỗi ngày, trừ khi có chỉ định của chuyên gia y tế.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm Omega 3 cũng như giải đáp vấn đề dầu cá Omega 3 ngày uống mấy viên thì tốt. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và lựa chọn dòng sản phẩm này cho các thành viên trong gia đình thì hãy liên hệ với Hàng Ngoại Nhập Store. Là một đơn vị cung cấp hàng ngoại nhập chính hãng, chất lượng tốt, kết mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất với giá cạnh tranh nhất.

#HN

Võ Quỳnh Như