Rất nhiều các nghiên cứu khoa học đã tiết lộ nhiều công dụng của Coenzyme Q10 (Co Q-10) đối với sức khỏe toàn diện của con người. Vậy hãy tìm hiểu xem coenzyme q10 có những tác dụng gì, cách hoạt động như thế nào. Hãy cùng tìm lời giải đáp thông qua bài viết này.

Coenzyme q10 có những tác dụng gì, cách thức hoạt động như thế nào?

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng CoQ10 đóng một số vai trò quan trọng trong cơ thể của chúng ta, ví dụ như:

Tạo ra Adenosine triphosphate (ATP) và tham gia vào các quá trình truyền năng lượng trong các tế bào.

Thuốc bổ tim mạch Qunol Ultra CoQ10 1

CoQ10 hoạt động như một chất chống oxy hóa, có tác dụng bảo vệ tế bào khỏi tác hại của quá trình oxy hóa.

Nồng độ Coenzyme q10 cao nhất được tìm thấy trong các cơ quan có nhu cầu năng lượng lớn nhất như tim, phổi, gan, thận…

Những lợi ích đã được chứng minh của Coenzyme Q10

Rất nhiều người chưa biết CoQ10 có nhiều vai trò rất quan trọng trong cơ thể của mỗi chúng ta. Chức năng đầu tiên phải nói đến của Coenzyme Q10 đó là giúp cho các tế bào trong cơ thể chúng ta có năng lượng bằng việc tham gia vào quá trình tạo nên Adenosine Triphosphate – còn gọi là ATP để giúp hỗ trợ vào việc truyền năng lượng ở tế bào.

Một chức năng thiết yếu khác nữa của Coenzyme q10 được nhiều người biết đến nhiều đó là CoQ10 đảm nhiệm vai trò là chất chống oxy hóa giúp bảo vệ và ngăn ngừa các tác hại có thể gây ra bởi quá trình oxy hóa cho các tế bào. Thông thường, một khi lượng gốc tự do vượt quá mức cho phép sẽ khiến cho các tế bào bị tổn thương và hoạt động của các tế bào này sẽ kém đi so với bình thường, nên sẽ trực tiếp gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của chúng ta.

Thuốc bổ tim mạch Qunol Ultra CoQ10 có công thức 3X, giúp tăng khả năng hấp thu và hiệu quả bổ sung Coq10 sẽ tốt hơn so với các sản phẩm coq10 thông thường. Nó hỗ trợ chức năng tim mạch và đặc biệt với người uống thuốc statin (giảm cholesterol trong máu), sẽ an toàn không gây tác dụng phụ.

Thuốc bổ tim mạch Qunol Ultra CoQ10 ở dạng hấp thu tốt gấp 3 lần so với các loại coq10 thông thường. Bởi lẽ, công thức độc đáo được nghiên cứu hết sức kỹ lưỡng và điều chế trên công nghệ cao. Sản phẩm được khuyến nghị sử dụng bởi các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu.

Thành phần:

Coq10 (100mg)

Thành phần phụ: Gelatin, polysorbate 80, triglyceride chuỗi trung bình, glycerin, lecithin hydroxyl hóa, sorbitol, nước tinh khiết, hỗn dịch annatto trong dầu hướng dương.
Không chứa: sữa và phụ phẩm từ sữa, trứng và các phụ phẩm từ trứng, cá, động vật có vỏ, hạt cây, đậu phộng và dầu đậu phộng, lúa mì, gluten, tinh bột, men, gluten.

Công dụng của viên uống bổ tim mạch Qunol Ultra CoQ10 của Mỹ:

Qunol Ultra CoQ10 120 Softgels giúp bổ sung hàm lượng coq10 cho cơ thể
✜ Tăng mức năng lượng, giảm mệt mỏi, kiệt sức
✜ Giúp bảo vệ tim mạch, ngăn ngừa suy tim, rối loạn nhịp tim, đau tim,…
✜ Hỗ trợ tăng cường chức năng nội tạng

Thuốc bổ tim mạch Qunol Ultra CoQ10 5

Review sản phẩm Qunol Ultra CoQ10 trên Amazon:

Joseph: tôi là bệnh nhân tiểu đường đang điều trị bằng thuốc statin. Trước khi bắt đầu sử dụng Qunol Ultra CoQ10, tôi luôn cảm thấy mệt mỏi và đau cơ. Một người bạn của tôi đã giới thiệu sản phẩm này. Tôi đã nghiên cứu nó và quyết định chọn nhãn hiệu Qunol và bây giờ tôi thấy sức khỏe ổn định và không còn đau cơ nữa. Tôi chơi gôn 4-5 lần mỗi tuần.

Ceil C. McKinney: Tôi thấy mệt mỏi trong người thỉnh thoảng loạn nhịp tim và đã gặp bác sỹ riêng để tư vấn về sức khỏe. Anh ấy nhấn mạnh vào những sản phẩm CoQ10 tốt nhất. Anh ấy đã làm điều này vì anh ấy muốn đảm bảo bệnh nhân của mình có được kết quả tốt nhất. Tôi đã chọn Qunol Ultra CoQ10 và sử dụng hơn 2 tháng, hiện tôi thấy cơ thể mình đã khỏe mạnh hơn hẳn.

Hướng dẫn sử dụng Coq10:

– Uống 1 viên nang mỗi ngày sau bữa ăn.
– Không dùng cho trẻ em
– Phụ nữ mang thai, người bệnh hoặc đang sử dụng thuốc khác cần có sự hướng dẫn của bác sĩ trước khi dùng.
– Trao đổi thêm với bác sĩ nếu bạn đang uống thuốc Statin (giảm cholesterol trong máu).
– Bảo quản từ 15-30 độ, tránh ánh nắng trực tiếp và không để trong tủ lạnh.

Sản phẩm này đang bán tại Hàng Ngoại Nhập Store nên bạn có thể truy cập link https://www.hangngoainhap.com.vn/3831-vien-uong-bo-tim-mach-qunol-ultra-coq10-3x-better-my.html để đặt hàng trực tiếp hoặc liên hệ 0935412179 (mua lẻ) – 0905776068 (mua sỉ)
Cam kết hàng chính hãng và giá tốt so với thị trường. Dịch vụ giao hàng tận nơi, thanh toán trực tiếp và được kiểm tra khi nhận sản phẩm (check mã vạch).

Võ Quỳnh Như