Thoái hóa xương khớp là tổn thương thường gặp hiện nay, do phần sụn bị hao mòn. Vì vậy nên bổ sung các viên uống chứa sụn vi cá mập. Costar Shark Cartilage 750mg có tốt không? Cùng chúng tôi tìm hiểu.

Costar Shark Cartilage 750mg có tốt không?

Đây là sản phẩm của Costar (Úc) – thương hiệu nổi tiếng trong dòng thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe. Sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn về chất lượng, ứng dụng công nghệ hiện đại. Trải qua nhiều khâu kiểm định trước khi đến tay người tiêu dùng, đảm bảo mang đến sản phẩm tốt nhất với hiệu quả cao.

Thành phần chính của Costar Shark Cartilage 750mg 365 viên là bột khô sụn vi cá mập tinh khiết hàm lượng 750mg. Không chứa hóa chất bảo quản hay phụ gia độc hại nên an toàn lành tính cho sức khỏe, không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

  • Chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu sạch được chắc lọc từ những thành phần tinh túy nhất.

 

Dạng viên nang màu trắng, kích thước vừa (không mùi) dễ nuốt dễ uống. Cơ thể cũng hấp thu dễ dàng.

Viên uống Costar Shark Cartilage 750mg có tốt không?-2

Costar Shark Cartilage 750mg review thực tế

“A. Hoàng” – Sản phẩm này giúp tôi hỗ trợ các vấn đề đang gặp ở xương khớp hiệu quả. Các khớp được bôi trơn nên vận động linh hoạt hơn, ít khi đau nhức như trước. Cơ thể cũng khỏe hơn, mắt sáng hơn.

“A. Tuấn” – Dạng viên dễ uống, cơ thể dễ hấp thu. Tôi năm nay ngoài 40 nên cũng có dùng sản phẩm này để hỗ trợ và phòng ngừa vấn đề ở xương khớp. Cảm thấy rất hiệu quả sau 2 tháng, giảm đau nhức hẳn.

“A. Khang” – Sản phẩm giúp bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho sụn khớp. Từ đó giúp xương khớp khỏe mạnh, vận động dễ dàng dẻo dai, trái gió trở trời ít đau nhức hơn trước. Sẽ tiếp tục sản phẩm thêm.

Viên uống Costar Shark Cartilage 750mg có tốt không?-3

Costar Shark Cartilage 750mg công dụng gì?

Viên uống Costar Shark Cartilage chiết xuất từ vi cá mập xanh, chứa nhiều dưỡng chất (chondroitin / canxi / glucosamine). Có công dụng kích thích sản sinh tế bào sụn và tái tạo dịch khớp, giảm hình thành các gốc tự do giúp ức chế hủy hoại sụn khớp, làm giảm đau nhức xương khớp và ngăn ngừa thoái hóa.

  • Bổ sung dưỡng chất để thúc đẩy sự phát triển khỏe mạnh xương – răng.
  • Tăng sụn khớp giúp phục hồi nhanh các tổn thương do vận động mạnh.
  • Sản sinh dịch khớp bôi trơn giúp vận động linh hoạt, hạn chế tổn thương.
  • Bảo vệ khớp, phòng ngừa bệnh xương khớp, điều trị bệnh xương khớp.

 

Sản phẩm cũng rất tốt cho mắt, giảm khô mắt, giảm mỏi mắt, điều tiết mắt hiệu quả, phòng bệnh về mắt.

Viên uống này còn có tác dụng hỗ trợ phát triển các enzym tiêu hóa, hoạt động của thận và tiền liệt tuyến.

Để hiệu quả cao ngày nên uống 2 viên (có thể chia thành 2 lần uống – lần 1 viên) vào sau bữa ăn 20 phút (không sử dụng sau 21 giờ tối vì có thể làm khó ngủ). Duy trì ít nhất là 2 tháng để có tác dụng tích cực.

Trên đây là chia sẻ giúp bạn biết được viên uống Costar Shark Cartilage 750mg có tốt không. Với người đang gặp vấn đề về xương khớp thì sản phẩm này cần thiết. Có thể đặt hàng tại: hangngoainhap.com.vn0935412179 (zalo).

Võ Quỳnh Như