Những cơn đau đầu, đau răng, hoặc đau mỏi xương khớp dai dẳng khiến bạn khó chịu. Hãy chấm dứt các cơn đau bằng Acetaminophen 500mg. Sản phẩm đặc biệt được ưa chuộng tại Mỹ và nhận rất nhiều phản hồi tốt. Đọc tham khảo thêm review thuốc giảm đau Acetaminophen 500mg để hiểu rõ hơn sản phẩm này nhé!

Tính năng của thuốc giảm đau Acetaminophen:

Thuốc giảm đau Acetaminophen 500mg được sản xuất bởi Kirkland – thương hiệu uy tín số 1 tại Mỹ. Acetaminophen 500mg chuyên điều trị chấm dứt các cơn đau, khó chịu do đau đầu, đau răng, đau sốt cảm cúm, đau nhức mỏi vai gáy xương khớp, đau bụng kinh nguyệt. Acetaminophen 500mg đã được chứng minh lâm sàng mang lại hiệu quả cao. Đồng thời, ít gây tác dụng phụ đối với sức khỏe.

Review thuốc giảm đau Acetaminophen 500mg có tốt không? 4

Thuốc giảm đau Acetaminophen 500mg của Kirkland đạt tiêu chuẩn sản xuất, được bán trong các tiệm thuốc, store uy tín, dễ tìm mua.

Kirkland Acetaminophen 500mg có tốt không?

Về hiệu quả:

Thuốc Acetaminophen 500mg mang tác dụng trong khoảng 6 tiếng. Nếu vẫn muốn tiếp tục duy trì bạn có thể tiếp tục uống.

Thuốc có tác dụng khá nhanh, giúp bạn sớm chấm dứt các cơn đau nhức mệt mỏi hành hạ thể xác. Bạn sẽ tạm thời dễ chịu hơn để làm việc, sinh hoạt. Ngoài ra,

Acetaminophen còn điều trị cảm sốt thông thường hiệu quả.

Độ an toàn:

Acetaminophen 500mg được cho là khá an toàn đối với người lớn và trẻ em trên 12 tuổi. Nếu sử dụng đúng cách và liều lượng thì nó không gây tác dụng phụ nguy hại cho sức khỏe.

Tuy nhiên, Acetaminophen hay bất kỳ thuốc giảm đau nào cũng ít nhiều tác động không tốt nếu lạm dụng lâu dài, hoặc sử dụng quá liều. Những người có bệnh lý gan, thận cũng nên thận trọng khi dùng thuốc giảm đau.

Sản phẩm không chứa Cafein, gluten, aspirin.

Khả năng điều trị:

Thuốc giảm đau Acetaminophen 500mg có tác dụng chặn đứt cơn đau hành hạ thể xác ngay tức thì. Nó chỉ có tác dụng lên hệ thần kinh và dẫn truyền não bộ để giảm ngay cơn đau, hoàn toàn không có tác dụng điều trị bất kỳ bệnh gì. Mặc dù vậy, đôi khi trong guồng quay của cuộc sống, những viên thuốc giảm đau lại vô cùng hữu ích.

Review thuốc giảm đau Acetaminophen 500mg có tốt không? 8

Review thuốc giảm đau Acetaminophen 500mg có tốt không?

Bích Ngân (Hà Nội): Tôi đã thường xuyên phải đến tiệm thuốc vì chứng đau đầu và cảm cúm. Nhưng khi biết đến Acetaminophen 500mg, thật tuyệt, những viên thuốc này hiệu quả ngay tại nhà, không mất thời gian đi lại. 1 viên có thể giảm đau 6-8 tiếng, và tôi nghĩ không nên uống 2 viên/lần để tránh tác dụng phụ. Hiệu quả tốt.

Đức Anh (Tp. HCM): Thuốc giảm đau Acetaminophen 500mg hoạt động hiệu quả với những cơn đau đầu, đau nhức xương khớp, bả vai và lưng. Tôi không lạm dụng nó, chỉ sử dụng khi thực sự cần thiết. Mức giá rất bình dân cho 1 hộp 500 viên, dùng rất lâu.

Đặng Thu Thảo (Bình Định): Mình thường xuyên bị đau đầu nên chọn Acetaminophen 500mg. Mặc dù nó không chữa trị dứt điểm nhưng tạm thời làm giảm cơn đau để tinh thần dễ chịu hơn. Sản phẩm của Mỹ, bán tại nhà thuốc nên yên tâm sử dụng.

Phương Trang (Huế): Nên có thuốc Acetaminophen trong nhà để lúc cần có thể dùng ngay. Thuốc giảm đau đầu, đau răng, đau cảm lạnh, và cả đau bụng kinh nguyệt. Nhờ nó mà cuộc sống của tôi đã tốt hơn.

Review thuốc giảm đau Acetaminophen 500mg có tốt không? 7

Review thuốc giảm đau Acetaminophen 500mg có tốt không? 9

Review trên Amazon

Đối tượng sử dụng:

-Người lớn

-Trẻ em trên 12 tuổi

-Không dùng cho trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai

-Người bị suy gan, suy thận không sử dụng

-Bất kỳ đối tượng nào đang điều trị y tế cần hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng.

Cách sử dụng thuốc giảm đau Acetaminophen 500mg:

Uống 1-2 viên trong mỗi 6 giờ (khi cần thiết), lưu ý, không quá 6 viên trong vòng 24 giờ.

Không dùng quá liều lượng và không dùng chung với thuốc khác có chứa Acetaminophen.

Ngưng sử dụng khi xuất hiện các triệu chứng: sưng, đỏ, phát ban, sốt cao hơn và kéo dài quá 3 ngày.

Ngưng sử dụng nếu không giảm đau trong sử dụng 10 ngày.

Qua bài Review thuốc giảm đau Acetaminophen 500mg, bạn đã biết thêm một số thông tin hữu ích. Nếu có nhu cầu mua hàng, bạn có thể ghé đại lý Eva Store. Hoặc hotline: 0935.412.179  Hàng có bill từ Mỹ và giá cạnh tranh nhất thị trường.

Jd

Võ Quỳnh Như