Organic Whole Milk A2 là gì?

Organic Whole Milk A2 là dòng sữa tươi loại mới, vừa được trưng bày và bán tại siêu thị Costco. Qua tìm hiểu thì có rất ít sữa tươi trên thị trường vừa hữu cơ mà lại vừa bổ sung thêm Sắt và vitamin D như sữa tươi organic whole milk a2 của Mỹ. Đây là dòng sản phẩm sữa tươi siêu sạch ??????? được chứng nhận từ ???? ???????.

sua-tuoi-a2-organic-whole-milk-thung-18-chai-x-240ml-my8

Organic Whole Milk A2 có tốt không?

Trong các loại sữa bò thông thường có 2 hai loại protein là protein A1 và protein A2. Những nghiên cứu từ các nhà khoa học đã chỉ ra rằng protein A1 trong sữa bò gây ra những tác động xấu tới sức khoẻ con người, trong protein A1 chứa chất protein BCM7 ( Beta – CasoMorphin – 7 ) gây nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, ung thư, phát triển sự tự kỷ mạnh mẽ ở trẻ, tác hại trực tiếp lên cơ thể con người đặc biệt là hệ thần kinh. Tuy nhiên, hiện nay 70% con bò sữa từ các chuồng trại chăn nuôi đều sản xuất ra sữa chứa thành phần gồm cả protein A1 và A2.

Chỉ có sữa Organic Whole milk A2 của Mỹ được lấy từ những chú bò sữa chỉ sản xuất ra protein A2 và trong thành phần hoàn toàn không chứa protein A1. Những chú bò sữa này được những chuyên gia nhân giống theo phương pháp chọn lọc tự nhiên, chọn lọc theo một thử nghiệm di truyền đơn giản và không có bất cứ sự can thiệp biến đổi gen nào khác, qua quá trình phân tích mẫu gen ở lông đuôi của mỗi chú bò và sữa của những chú bò này được vắt và được đưa vào hệ thống trữ riêng.

Sữa tươi A2 ORGANIC WHOLE MILK sử dụng hoàn toàn sữa tươi sạch nguyên chất 100%, không bổ sung bất kỳ loại sữa bột pha, chất béo sữa, không sử dụng hương liệu, hoàn toàn tự nhiên và tinh khiết, là loại sữa được phân tách giúp hấp thụ dinh dưỡng một cách tối nhất:

Bảng dinh dưỡng tốt nhất trái đất và dễ dàng hấp thu, ngay cả với những bé hấp thu kém:

✅ Trong mỗi chai sữa A2 organic whole milk có chứa đến 280mg caxni, PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO MỘT CÁCH VƯỢT TRỘI
✅ Vitamin D3 có 3mcg, giúp hấp thu canxi tối đa
✅ Chứa 8g Protein giúp trẻ dồi dào năng lượng để học tập và vui chơi
✅Chứa 320mg Potas-kali giúp con ngủ sâu giấc hơn, cơ thể phát triển khoẻ mạnh hơn.

sua-tuoi-a2-organic-whole-milk-thung-18-chai-x-240ml-my6

Đến đây chắc bạn cũng đã hiểu được sữa tươi Organic Whole Milk A2 có tốt không rồi nhỉ? Nếu bạn còn có câu hỏi nào thắc mắc về loại sữa này thì cứ comment ở dưới bày viết hoặc có thể xem thêm thông tin chi tiết và đặt mua sản phẩm chính hãng bằng cách click vào đây: https://bit.ly/3TCt4Ng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Sữa tươi A2 Organic giá bao nhiêu

Tuka

Phạm Ngọc Hoàng