Nồng độ cồn bia Asahi Super Dry 2l là bao nhiêu? Uống bia Asahi Nhật Bản có bị đau nhức đầu và mệt mỏi không? Dưới đây là câu trả lời từ chúng tôi, cùng theo dõi để có thêm thông tin về dòng bia này nhé.

Nồng độ cồn bia Asahi Super Dry 2l

Chất bia là pha trộn tinh tế giữa vị đắng và vị ngọt, cân bằng hoàn hảo giữa các hương vị (không gắt) rất dễ uống. Nhẹ nhàng êm dịu và có độ khô, sảng khoái tươi mát. Các tầng hương phong phú và tinh tế.

Bia Asahi bạc 2l có nồng độ cồn khoảng 5%. Sau cơn say người dùng sẽ tỉnh lại với một trạng thái bình thường, không hề bị đau nhức đầu hay có cảm giác choáng váng. Có thể uống trực tiếp sau khi mở nắp.

Ngon nhất khi uống bia ở ướp lạnh ở nhiệt độ 6-8 (không nên cho đá trực tiếp vì làm mất hương vị bia).

Hợp khi dùng chung với hầu hết các món ăn: món thịt nướng, đồ xào, hải sản, sashimi, bánh ngọt,…

Dung tích lớn 2 lít phù hợp cho cả gia đình xung họp ngày Tết hay nhóm bạn tụ tập những ngày Xuân.

 >>>Review bia Asahi Super Dry 2l của Nhật Bản<<<

Nồng độ cồn bia Asahi Super Dry 2l là bao nhiêu?-2

Bia bom 2 lít Asahi Super Dry là gì?

Asahi Super Dry đã thiết lập nên một tiêu chuẩn mới trong công nghệ tinh chế bia tại thị trường khó tính Nhật. Và nhanh chóng được người tiêu dùng đón nhận, mở ra kỷ nguyên đột phá cho thương hiệu Asahi.

Bia Dry là gì? “Dry” hay “Karakuchi” có nghĩa là khô, Super Dry là khô hơn một số loại bia khô thông thường khác. Khô ở đây là độ đường gần như không có, lượng đường chiết xuất đã triệt tiêu khi lên men.

Đây là sản phẩm của Asahi (Nhật Bản). Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, mọi quá trình đều được thực hiện bởi “bàn tay” của người thợ lành nghề và đều được kiểm tra bằng máy móc tiên tiến.

Ứng dụng công nghệ mới: hệ thống băng tải đặc biệt không gây tổn hại mạch nha, máy xay xát tránh không ngâm hạt quá mức,… Các công nghệ khác đã hoàn thiện giúp phòng chống hương vị suy giảm và giữ lại hương vị hoàn hảo của bia tươi, hoàn toàn tự nhiên từ thành phần vốn có và không chất bảo quản.

Nồng độ cồn bia Asahi Super Dry 2l là bao nhiêu?-3

Asahi Super dry được lên men từ giống men tốt nhất là Karakuchi 318, có quá trình lên men kéo dài góp phần tạo nên hương vị cô đọng đặc trưng của bia và tạo mùi thơm phức tạp. Cần duy trì môi trường tối ưu cho nấm men hoạt động tốt nhất và đảm bảo độ tinh khiết vì nó rất nhạy cảm với vi sinh vật khi lên men.

Lúa mạch mà Asahi sử dụng cũng phải đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe đề ra và đạt đủ yêu cầu với hơn 100 tiêu chí. Để tạo nên vị đắng đậm rõ nét, hãng đã ứng dụng công nghệ để loại bỏ đi gần như toàn bộ lượng đường có trong lúc mạch, hương vị lúc này giống như những ly bia tươi với màu vàng lấp lánh.

Sử dụng lượng nhỏ hoa bia (đắt tiền) để thêm hương vị cho bia, tạo sự cay đắng rõ ràng nhưng thanh lịch.

Trên đây là giải đáp bia Dry là gì và nồng độ cồn bia Asahi Super Dry 2l là bao nhiêu, hi vọng hữu ích với bạn. Nếu muốn thưởng thức loại bia Nhật Bản hãy liên hệ: hangngoainhap.com.vn0935412179 (zalo).

Võ Quỳnh Như