Đau nhức xương khớp đa phần là do thiếu hụt glucosamin, vì vậy bạn cần bổ sung thêm từ thực phẩm chức năng. Kirkland Glucosamine HCL with MSM 375 viên giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng? Phân biệt thật giả như thế nào?

Phân biệt Glucosamine 375 viên thật giả?

Để phân biệt Glucosamine 375 viên thật giả, đầu tiên hãy chú ý đến bao bì bên ngoài. Thiết kế hộp nhựa màu trắng đơn giản, nắp màu đỏ bật mở chắc chắn, thân dán nhãn chứa thông tin sản phẩm (rõ ràng sắc nét), bên trong chứa 375 viên nén. Nên tham khảo trước hình ảnh để so sánh, và check mã vạch kiểm tra.

Kirkland Glucosamine HCL with MSM có viên màu trắng và màu vàng. Sự khác biệt này là do sản xuất cho các bang khác nhau ở Mỹ. Chỉ khác màu sắc, còn về thành phần và công dụng sẽ không khác nhau.

>>>Glucosamine HCL with MSM Kirkland có tốt không?<<<

Kirkland Glucosamine HCL with MSM 375 viên giá bao nhiêu?-2

Glucosamine HCL 1500mg của Mỹ chính hãng được sản xuất bởi Kirkland Signature (thương hiệu của Costco – nhà bán lẻ lớn nhất Mỹ). Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn của USP và có độ tinh khiết cao, nguồn thành phần thiên nhiên an toàn cho sức khỏe. Quy trình khép kín, ứng dụng công nghệ hiện đại.

Viên uống bổ sung 1500mg Glucosamine HCL và 1500mg MSM – 2 thành phần rất quan trọng cho xương khớp. Có công dụng giúp cải thiện nhanh các vấn đề về xương khớp (giảm mức độ đau viêm xương khớp / giảm tần suất nhức mỏi xương khớp / giảm khó cử động do viêm xương khớp) và phòng ngừa thoái hóa.

Còn hỗ trợ tái tạo và phục hồi các sụn bị tổn thương, nuôi dưỡng mô liên kết (duy trì cấu trúc và chức năng), tăng dịch bôi trơn ổ khớp giúp vận động linh hoạt trơn tru hơn. Cung cấp khối xây dựng collagen.

Sản phẩm cần thiết với người gặp vấn đề về xương khớp (người lớn tuổi). Ngày uống 2 lần, lần 1 viên.

Kirkland Glucosamine HCL with MSM 375 viên giá bao nhiêu?-3

Glucosamine HCL with MSM 375 viên giá?

Để yên tâm hãy mua hàng ở những đơn vị cung cấp uy tín hoặc những cửa hàng tên tuổi (phản hồi tốt), những website chính thống có nhiều lượt đánh giá cao. Thị trường hiện nay hàng giả kém chất lượng nhiều, vì thế hãy cảnh giác với các sản phẩm có giá quá rẻ và không rõ nguồn gốc (đa phần là hàng fake).

Kirkland Glucosamine HCL with MSM 375 viên giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng? Theo chúng tôi tìm hiểu thì sản phẩm có giá 580.000 đến 600.000 VNĐ (chênh lệch khác nhau tùy thời điểm và từng cửa hàng). Để mua được hàng chính hãng với giá tốt hãy tìm đến Hàng Ngoại Nhập Store – đặt hàng giao tận nơi, thanh toán trực tiếp và có thể kiểm tra khi nhận. Liên hệ: 0935412179 (mua lẻ) – 0905683488 (mua sỉ) hoặc online qua website: https://bit.ly/48mKYvd để tham khảo giá chính xác nhất và đặt hàng nhanh.

#HN

Võ Quỳnh Như