Olay collagen b3 firming & hydrating được biết là một sản phẩm dạng sữa dưỡng thể với công thức đột phá về hiệu quả nâng tone nhẹ nhàng, cấp ẩm, dưỡng ẩm cho da giúp làn da luôn ẩm mịn, không gây kích ứng và được xem như là một trong các dòng sữa dưỡng thể được mua nhiều nhất trong những năm vừa qua.

Với những sản phẩm với nhiều công dụng như này, thì có nhiều thắc mắc về công dụng và các câu hỏi như: sữa dưỡng thể olay b3 collagen có thực sự tốt không? tràn lan trên khắp các diễn đàn làm đẹp. Nhận thấy được vấn đề hôm nay cuocsonghoanhao.com giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé!

duong-the-olay-collagen-b3-firming-hydrating-body-lotion7

Cảm nhận khi sử dụng sữa dưỡng thể olay b3 collagen có thực sự tốt không?

Sữa dưỡng thể olay b3 collagen có thực sự tốt không? cảm nhận của mình sau khi sử dụng sản phẩm này đó là:

Lần đầu tiên khi cầm chai sữa dưỡng thể Olay collagen B3 lên, cảm nhận đầu tiên của em đó là thấy rất thích bởi bao bì với 2 màu trắng đen là màu chủ đạo. Chai sữa dưỡng thể được thiết kế theo dạng vòi rất tiện lợi và hợp vệ sinh. Mỗi lần sử dụng em chỉ thực hiện đơn giản đó nhấn vòi 1, 2 lần là đủ. Theo thông tin ghi trên bao bì thì sản phẩm này được tính chế từ nhiều thành phần thiên nhiên và có chứa 2 thành phần quan trọng tốt cho da đó là Collagen và vitmain B3…và nhiều thành phần thiên nhiên khác nữa. Theo em biết thì Olay collagen B3 có công dụng dưỡng ẩm, bảo vệ da tốt lắm.

Khi bôi sữa dưỡng thể Olay collagen B3 lên da thì em rất dễ tán đều nó ra khắp cơ thể của mình và sữa cũng thẩm thấu rất nhanh, đặc biệt cò mùi hương lại vô cùng dễ chịu nữa. Chỉ mất 3 phút ngắn ngủi thôi là em có thể bôi sữa dưỡng thể lên hết toàn bộ cơ thể luôn, không mất nhiều thời gian như em nghĩ. Da của em cũng không bị nhờn bóng khi sử dụng nữa. Sau khi thoa lên cơ thể thì em có cảm giác da mình mịn màng ngay sau đó luôn. Thêm nữa là em cũng cảm thấy mát mát và dễ chịu nữa, cảm giác rất nhẹ nhàng và thư thái. Thoa xong kem dưỡng có thể chìm vào giấc ngủ luôn. Đó là động lực cho em siêng năng sử dụng hàng ngày. Tại vì bôi sữa dưỡng thể vừa tốt, vừa không làm mất nhiều thời gian công sức lại tạo cho mình cảm giác dễ chịu nữa, vì vậy mà ngày nào em cũng dùng hết.

duong-the-olay-collagen-b3-firming-hydrating-body-lotion9

Trên đây là những gì mình cảm nhận được sau khi sử dụng sữa dưỡng thể olay collagen b3 firming & hydrating của Mỹ. Hiện sản phẩm này là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu Olay của Mỹ. Nếu bạn có thắc mắc về địa chỉ uy tín và muốn mua hàng chính hàng tại Việt Nam có thể xem chi tiết bằng cách click chuột vào đây: http://bit.ly/3icexun

Tuka

Phạm Ngọc Hoàng