Đến nay nếu bạn vẫn chưa biết Dayquil & NyQuil là thuốc gì? thì đúng là một thiệt thòi lớn dành cho bạn khì trời trở lạnh.

Dayquil & NyQuil là thuốc gì?

Dayquil & NyQuil là thuốc trị cảm lạnh, cảm cúm giúp bạn có sức mạnh tối đa, tăng cường sức đề kháng cơ thể chống lại chứng cảm lạnh và cảm cúm cả ngày lẫn đêm. Cung cấp các thành phần chống đỡ tối đa để làm giảm các triệu chứng đau đầu, đau hộng, số, nghẹt mũi, viêm xoang, hắt hơi, ho, sổ mũi…

siro-tri-ho-cam-vicks-nyquil-cold-flu-severe-354ml3

Thuốc DayQuil NyQuil có tốt không?

Thuốc DayQuil NyQuil có tốt không thì mình không thể phủ nhận nó chắc chắn tốt được, nhưng nhìn qua bảng thành phần và công dụng của sản phẩm thì thức sự rất tuyệt vời.

Thứ 1:  Chai NyQuil Severe Cold and Flu: sẽ cung cấp cho cơ thể các thành phần chống đỡ lại các triệu chứng của bệnh cảm lạnh. Trong chai thuốc NyQuil Severe Cold and Flu có chứ 10mg Phenilephrine HCL giúp giảm đau mũi, viêm xoang, đau họng và các triệu chứng trầm trọng của bệnh cảm sốt, ho gây ra.

Thứ 2: Chai DayQuil Severe Cold and Flu: sẽ cung cấp các thành phần chống đỡ lại các triệu chứng của bệnh cảm cúm một cách tối đa. Trong chai thuốc DayQuil có chứa 200mg guaifenesin, thành phần có tác dụng hiệu quả trong việc làm sạch chất nhầy và đờm từ ngực, giảm triệu chứng đau tức ngực và khó thở.

=> Với siro trị ho và cảm cúm Vicks Nyquil / DayQuil Severe, giúp bạn có sức mạnh tối đa chống lại các triệu chứng cảm lạnh & cúm cả ngày lẫn ban đêm.

=> NyQuil & DayQuil SEVERE cung cấp các thành phần chống đỡ tối đa để làm giảm các triệu chứng cảm lạnh nặng nhất, xấu nhất, khó chịu nhất và lạnh run nhất vào ban đêm.

siro-tri-ho-cam-vicks-nyquil-cold-flu-severe-354ml2

Cách sử dụng:

– Đối với người lớn & trẻ em >12 tuổi : sử dụng 30ml/lần

– Đối với trẻ em từ 4 tuổi đến dưới 12 tuổi: phải hỏi ý kiến bác sĩ nếu bạn định dùng thuốc này cho trẻ.

– Sản phẩm KHÔNG được sử dụng cho trẻ dưới 4 tuổi.

Siro trị ho và cảm cúm Vicks Nyquil / DayQuil Severe của Mỹ mua ở đâu uy tín

Hiện nay sản phẩm siro trị ho và cảm cúm Vicks Nyquil / DayQuil Severe chính hãng của Mỹ đã được bày bán tại Shop Hàng Ngoại Nhập Store. Đây là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp các loại thực phẩm chức năng nhập khẩu từ các nước Mỹ, ÚC, NHật… đặc biệt khi mua hàng bạn còn được mua với giá đại lý rẻ hơn rất nhiều so với những nơi khác. Ngoài ra còn có có dịch vụ giao tận nơi, thanh toán trực tiếp và được kiểm tra khi nhận (check mã vạch). Liên hệ: 0935.889.770 (mua lẻ) – 0905.683.488 (mua sỉ) hoặc truy cập website: https://bit.ly/3h45vzn để tham khảo giá chính xác và đặt hàng nhanh.

Tuka

Phạm Ngọc Hoàng