Nghiên cứu từ những chuyên gia đã cho thấy “kẻ thù“ chính gây ra gàu chính là vi nấm Malassezia. Khi dùng các loại dầu gội trị gàu thông thường, tóc có vẻ hết gàu nhưng thật sự chỉ việc đó có tác dụng làm giảm vi nấm gây gàu tạm thời chứ không tiêu diệt hoàn toàn vi nấm.

Trung tâm nghiên cứu và phát triển của Rohto-Mentholatum Mỹ đã kết hợp 1% Selenium sulfide vào dầu gội Selsun để tạo ra vũ khí đặc trị gàu cực kì lợi hại thích hợp cho cả người bị gàu nặng. Vậy dầu gội Selsun có mấy loại? Và những tác dụng ít ai biết. Hãy cùng Cuocsonghoanhao.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Dầu gội Selsun có mấy loại? Và những tác dụng ít ai biết

Dầu gội Selsun đặc trị gầu, nấm, khô da đầu mỗi loại có một thành phần và đặc tính khác nhau:

dau-goi-selsun-blue-325ml-cua-my-cham-soc-da-dau3

1. Chai dầu gội Selsun blue Medicated with Menthol Maximum Strength (đỏ)

Chai dầu gội Selsun blue đỏ này được chiết xuất từ tinh dầu bạc hà ngăn chặn gàu giảm ngứa da đầu, viêm da đầu tiết bã, ngăn ngừa tái phát gàu, giải quyết chứng rụng tóc hói đầu, kích thích mọc tóc, phục hồi mái tóc khô và hư tổn.

Bổ sung thêm Selenium Sulfide 1% chống nhiễm trùng cho da đầu, cho sự đổi màu da như lang ben, có khả năng kháng khuẩn tốt và làm chậm sự tăng trưởng các nấm men gây nhiễm trùng. Dịu nhẹ nên có thể sử dụng hàng ngày để cải thiện và mang lại một kết quả mỹ mãn hơn.

2. Chai dầu gội Selsun blue Moisturizing (xanh lá)

Chai dầu gội Selsun blue xanh lá này dành cho tóc gàu khô Với chiết xuất từ lô hội giúp giữ ẩm hiệu quả cho mái tóc khô, sử dụng làm giảm triệu chứng ngứa da đầu do gàu gây ra, viêm da đầu tiết bã vẩy và ngăn ngừa tái phát, có khả năng bảo vệ da với các yếu tố gây gàu.

3. Chai dầu gội Selsun blue Itchy Dry Scalp Clean (Vàng)

Chai dầu gội Selsun blue màu vàng với thành phần Fresh Scent Extra Hydrating Formula làm tươi mới, sạch sẽ da đầu đối với da đầu nhờn dính cùng gàu da đầu gây ngứa, viêm da tiết bã vẩy, ngăn ngừa tái phát. Mang lại một cảm giác mát lạnh sau khi sử dụng, dầu gội Selsun blue Itchy Dry Scalp Clean có khả năng bảo vệ da đầu với các yếu tố gây ra gàu, an toàn và dịu nhẹ có thể sử dụng hàng ngày.

4. Chai dầu gội Selsun blue Cleanse & Condition (tím):

Chai dầu gội Selsun blue màu tím vừa gội xả 2 trong 1. Giúp mái tóc của bạn được chắc khoẻ, giảm hư tổn, giảm gàu ngứa, đem đến mái tóc suôn mượt, khoẻ mạnh.

>>> XEM THÊM: Review dầu gội Selsun Blue có thực sự tốt không từ chuyên gia

Đánh giá ưu, nhược điểm của dầu gội Selsun blue của Mỹ

dau-goi-selsun-blue-325ml-cua-my-cham-soc-da-dau6

Ưu điểm Selsun Blue:

  • Selsun Blue giúp làm giảm nhanh tình trạng ngứa da đầu và gàu dai dẳng ngay lần gội đầu tiên, và ngắn ngừa gàu quay trở lại.
  • Sản phẩm Selsun Blue đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng lâu dài.
  • Dùng được những người có mái tóc nhuộm, không làm bay màu thuốc nhuộm.
  • Không gây kích ứng đến da đầu.
  • Sử dụng được cho cả những người đang có tình trạng da đầu gàu nặng, hiệu quả vẫn tốt, giảm gàu và ngứa.
  • Giá thành hợp lý, mức giá tầm trung phù hợp cả với túi tiến của người có thu nhập thấp nên ai cũng có thể tiếp cận và sử dụng.
  • Sản phẩm Selsun Blue của thương hiệu nổi tiếng – tập đoàn Rohto Mỹ, nên an tâm sử dụng.

Về nhược điểm của Selsun Blue:

Selsun Blue dùng cho tóc vẫn không được mượt mà như những loại dầu gội dưỡng tóc thông thường, nhưng nếu bạn dùng thêm dầu xả thì vẫn ok nha.

Dầu gội trị gàu Selsun Blue giá bao nhiêu và mua ở đâu?

Nếu bạn đang thắc mắc không biết Dầu gội trị gàu Selsun Blue giá bao nhiêu và mua ở đâu? uy tín đúng giá thì có thể tham khảo tại Web site Hangngoainhap.com.vn. Đây là đại lý cấp 1 nên giá rất chính xác. Bạn có thể xem ngay bằng cách clcik vào  đây: http://bit.ly/3E4OJs3.

Tuka

Phạm Ngọc Hoàng