Thuốc nhuộm tóc thông thường có thể gây hại cho da đầu nếu lạm dụng. Và dầu gội thảo dược đen tóc Komi là giải pháp thay thế. Vậy dầu gội phủ bạc Komi Nhật Bản có tốt không? Cùng tìm câu trả lời nhé.

Dầu gội phủ bạc Komi Nhật Bản có tốt không?

Đây là sản phẩm của Nhật Bản (KOMI). Được nghiên cứu bởi các chuyên gia đầu ngành, sản xuất tại các nhà máy hiện đại trên quy trình khép kín. Vượt qua 7 cuộc kiểm tra chất lượng bởi bộ y tế và có chứng nhận an toàn sức khỏe (không amonia – không ppd – không bám dính da đầu – không gây kích ứng da).

Dầu gội đen tóc Komi Nhật Bản là “thuốc” nhuộm tóc cấp tốc từ thực vật không độc hại. Chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên: nhân sâm, linh chi, hà thủ ô, bồ kết, phúc bồn tử, tạng hồng hoa, dầu olive, dầu argan, chiết xuất trái cây, mật ong, nha đam,… Ứng dụng công nghệ nano tạo ra các phân tử màu có kích thước siêu nhỏ, dễ dàng bám dính vào từng sợi tóc giúp chuyển màu từ bạc sang đen chỉ sau 1 lần gội.

Sau khi lên màu rất khó bị phai, giữ màu rất lâu khoảng 6-7 tuần (khi tóc lên chân bạc mới cần gội lại).

Dầu gội chỉ làm thay đổi màu tóc, không bám dính vào da đầu và da tay. Có hương thảo mộc rất dễ chịu.

Dầu gội phủ bạc Komi Nhật Bản có tốt không?-2

Dầu gội phủ bạc komi review từ người dùng

“C. Mi” – Dầu gội nhuộm đen tóc từ thảo dược rất an toàn cho da dầu, không châm chích kích ứng. Phủ màu rất nhanh và giữ được rất lâu, còn làm tóc bóng mượt chắc khỏe, kích thích mọc tóc con nhiều.  

“C. Loan” – Mùi thảo dược rất thư giãn dễ chịu và an toàn. Nhuộm đen tóc nhanh sau đúng 1 lần gội mà lại còn giữ màu lâu, làm sạch da đầu hiệu quả, kích thích mọc tóc nhẹ, hạn chế tóc bị khô xơ chẻ ngọn.

“C. Phúc” – Dòng này thì không có gì để chê, số 1 nhật bản cơ mà. Cũng là nhuộm đen tóc nhưng không độc hại như thuốc nhuộm, giữ màu cũng lâu. Còn ngăn ngừa gãy rụng tóc và kích thích mọc tóc nhanh.

Dầu gội phủ bạc Komi Nhật Bản có tốt không?-3

Dầu gội phủ bạc thảo dược Komi tác dụng gì?

Dầu gội Komi mang tới hiệu quả 3 trong 1: phủ bạc làm đen tóc (thay đổi màu tóc), kích thích mọc tóc (ngăn ngừa gãy rụng), nuôi dưỡng tóc chắc khỏe – suôn mượt óng ả (phục hồi hư tổn tóc do tạo kiểu).

  • Làm sạch da đầu, ngăn ngừa gàu, hạn chế nguy cơ nấm da đầu.
  • Cải thiện rụng tóc hói đầu, dưỡng tóc không bị khô xơ chẻ ngọn.

 

Sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng, từ trung niên đến người già. Cách sử dụng dầu gội phủ bạc Komi đơn giản: làm ẩm tóc nhẹ, bôi dầu gội lên tóc (xoa đều), ủ trong 10-15 phút rồi rửa sạch lại bằng nước.

Trên đây là chia sẻ dầu gội phủ bạc Komi Nhật Bản có tốt không. Sản phẩm số 1 đất nước “mặt trời mọc” và được cả Châu Á tin dùng, còn bạn thì sao? Đặt hàng tại: hangngoainhap.com.vn0935412179 (zalo).

Võ Quỳnh Như