Khi mới sinh ra chúng ta luôn có một hàm răng đẹp, dù có khuyết thiếu thì nó vẫn có một màu sáng đặc trưng của răng tôn lên vẻ đẹp cho khuôn miệng. Tuy nhiên, theo thời gian thì vẻ đẹp đó không còn nữa. Do thời gian, do thói quen xấu, do cách chăm sóc và bảo vệ không tốt mà hàm răng ngày một đi xuống, màu sắc không còn lung linh nữa, khuôn miệng không còn thẩm mỹ nữa, nó làm ảnh hưởng đến phong thái tự tin thường ngày của chính chủ nhân. Dưới đây là review đánh giá kem đánh răng Crest 3D White. Cùng chúng tôi theo dõi tiếp nhé.

Kem đánh răng 3D Crest White

kem-danh-rang-crest-3d-white198g

Kem đánh răng 3D Crest White là kem đánh răng được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (American Dental Association – ADA) chứng nhận và cũng là hãng đầu tiên được phép sử dụng tên tuổi ADA trong các quảng cáo của mình. cho kết quả trắng răng hơn ngay sau lần sử dụng đầu tiên, đồng thời loại bỏ đến 90% các vết ố vàng trên bề mặt men răng sau một thời gian đánh răng đều đặn theo chỉ định. Đồng thời, Fluoride có trong Crest 3D White còn giúp loại trừ những nguy cơ sâu răng mang đến hàm răng chắc khỏe, điều trị hôi miệng và trắng sáng tự nhiên giữ cho hơi thở thơm mát giúp bạn tự tin hơn mỗi khi giao tiếp.

Sản phẩm này có công thức mới làm trắng răng cực nhanh, không chỉ làm sạch răng, vết bẩn trên bề mặt mà còn nhẹ nhàng đánh bóng, bảo vệ răng giúp ngăn ngừa tác hại về răng nướu, giảm nhạy cảm răng,… đem đến hàm răng trắng, chắc khỏe cho bạn. Cơ chế làm trắng răng của kem đánh răng 3D Crest White là tạo lớp bọt dày bao phủ hàm răng trong quá trình đánh răng, từ đó tác động hoạt chất làm trắng răng sẽ tạo lớp bọt trực tiếp lên toàn bộ bề mặt răng, các hạt làm trắng siêu nhỏ giúp loại bỏ các vết bẩn ngay cả những nơi khó làm sạch nhất.

Kem đánh răng 3D Crest White được bào chế với công thức đặc biệt, bổ sung hoạt chất làm trắng giúp lấy đi đến 80% các mảng bám, vết ố vàng trên răng. Thêm vào đó, sản phẩm còn bổ sung canxi và fluor nuôi dưỡng xương răng chắc khỏe, trám đều các lỗ sâu li ti, ngăn ngừa tình trạng sâu răng. Áp dụng công nghệ làm trắng kem đánh răng 3D Crest White tăng gấp đôi hiệu quả làm trắng và thơm mát.

Ưu điểm của kem đánh răng Crest 3D White

kem-danh-rang-crest

  • Bào chế từ các thành phần lành tính theo công thức đặc biêt, sản phẩm tự hào được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kì chứng nhận và cho phép sử dụng tên tuổi ADA trong các quảng cáo.
  • Áp dụng công nghệ làm trắng 3D Crest White tăng gấp đôi hiệu quả làm trắng sáng, mang đến hiệu quả rõ rệt chỉ sau 2 tuần sử dụng.
  • Kem đánh răng 3D Crest White được bào chế với công thức đặc biệt, bổ sung hoạt chất làm trắng giúp lấy đi đến 80% các mảng bám, vết ố vàng trên răng.

Công dụng của Kem đánh răng Crest 3D White

  • Ngăn ngừa tác hại về răng nướu; giảm nhạy cảm răng;… đem đến hàm răng trắng; chắc khỏe cho bạn.
  • Kem đánh răng 3D Crest White có tác dụng làm sạch răng; phòng ngừa sâu răng;
  • Nhẹ nhàng đánh bóng; bảo vệ răng
  • Loại bỏ vết ố trên răng và giúp răng bạn trắng đẹp tự nhiên
  • Làm sạch răng; vết bẩn trên bề mặt
  • Crest 3D white với công thức mới làm trắng răng cực nhanh

 

Trên đây là bài đánh giá sản phẩm kem đánh răng Crest 3D White, hi vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn tìm được sản phẩm kem đánh răng phù hợp cho mình để từ đó có được hàm răng trắng sáng với hơi thở thơm mát.

Phạm Ngọc Hoàng