Trong quá trình mang thai và sinh nở, các chị em thường tiêu hao rất lớn năng lượng và sức khỏe. Ở giai đoạn này, nhu cầu dinh dưỡng và chế độ dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng trong việc quyết định sức khỏe của mẹ lẫn bé và chất lượng nguồn sữa cho bé. Các mẹ thường lựa chọn sử dụng thuốc Elevit Breastfeeding ở thời kỳ này để tiếp thêm năng luọng cho cơ thể. Dưới đây là công dụng của thuốc Elevit Breastfeeding. Cùng chúng tôi tham khảo nhé.

Thành phần của thuốc Elevit Breastfeeding

Thuốc Elevit Breastfeeding bổ sung Vitamin cho phụ nữ sau khi sinh có các thành phần tương tự như Elevit pregnancy, cung cấp vitamin và khoáng chất thiết yếu cho bà bầu sau sinh và cho con bú nên các thành phần của sản phẩm này hầu hết là các nguyên tố đa, vi lượng và những loại vitamin cần thiết.

Các loại vitamin nhóm B, đồng, axit folic, biotin, kẽm, sắt, Canxi, Vitamin B1, B2, B3 ,B5, B6, B12, C, D3, E, H.

thuoc-Elevit-Breastfeeding-bo-sung-vitamin-cho-phu-nu-sau-khi-sinh(5)

Công dụng của thuốc Elevit Breastfeeding

Cung cấp đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất cho quá trình phát triển của bé.

Canxi là để giúp hình thành và bảo vệ xương chắc khỏe cho bé và mẹ, thuốc Elevit Breastfeeding bổ sung canxi giúp xương của mẹ và bé được chắc khỏe hơn.

Vitamin B: giúp chấn tỉnh tinh thần cho mẹ, hạn chế căng thẳng, stress, giúp tinh thần các mẹ thoải mái hơn.

Vitamin C và kẽm: giúp tăng cường hệ miễn dịch của cả mẹ và bé.

thuoc-Elevit-Breastfeeding-bo-sung-vitamin-cho-phu-nu-sau-khi-sinh(4)

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn có nguồn sửa dồi dào thì Elevit Breastfeeding là sự lựa tốt tuyệt vời dành cho bạn. Với các chị em đang trong quá trình thai nghén hoặc đang có dự định mang thai thì sản phẩm này giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Sản phẩm này cung cấp các loại khoáng chất đa vi lượng quan trọng cho bà bầu, bù lại lượng thiếu hụt sau sinh và cho con bú.

Thuốc Elevit Breastfeeding bổ sung Vitamin cho phụ nữ sau khi sinh cung cấp sắt giúp thúc đẩy sản sinh hồng cầu, giúp giảm hiện tượng thiếu máu sau sinh, bổ sung đề kháng , giúp cung cấp năng lượng cơ thể

Hướng dẫn sử dụng Elevit Breastfeeding đúng cách

Sử dụng Elevit Breastfeeding đúng liều lượng, do lượng chất trong thuốc khá lớn nên phải sử dụng chỉ uống 1 viên/ 1 ngày tránh tác dụng phụ có thể xảy ra. Ngưng sử dụng thuốc nếu có các hiện tượng lạ xảy ra và tham khảo ý kiến bác sĩ.

Sản phẩm không thể thay thế các bữa ăn hằng ngày.

Không lạm dụng thuốc để thay thế các loại sữa bà bầu trong quá trình mang thai.

Không sử dụng thuốc bổ Elevit chung với các sản phẩm lên men, làm mất tác dụng của thuốc.

Chỉ sử dụng khi thuốc còn hạn sử dụng.

Bảo quản tốt nhất ở 25 độ C, tránh ánh nắng trực tiếp.

Phạm Ngọc Hoàng