Mẹ nào đang muốn con mình có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ăn uống khoẻ, không táo bón, tiêu chảy, hệ miễn dịch tốt thì không nên bỏ qua siêu phẩm thế hệ mới OPTIBAC BABIES AND CHILDREN đến từ Anh Quốc này. Bởi vì, các nhà khoa học đang ngày đêm nghiên cứu chứng minh rằng men vi sinh là nền tảng vững vàng để bé có một sức khoẻ tốt. Theo nghiên cứu từ chuyên gia thì có đến 70% hệ miễn dịch nằm trong đường ruột nên chúng được quan tâm và chăm sóc nhiều hơn.

Bài viết này ngoài giới thiệu một số thông tin chi tiết về sản phẩm Optibac Babies & Children thế hệ mới ra thì mình cũng xin được chia sẻ thêm Cách sử dụng men vi sinh Optibac Babies & Children hiệu quả từ chuyên gia mời các bạn tham khảo.

Vài nét về men vi sinh Optibac Babies & Children

MEN VI SINH OPTIBAC BABIES AND CHILDREN(TRẺ SƠ SINH & TRẺ NHỎ) PHIÊN BẢN HOÀN TOÀN MỚI CỦA THƯƠNG HIỆU OPTIBAC. ĐÃ NỔI TRỘI NAY CẢI TIẾN LẠI CÀNG VƯỢT TRỘI HƠN NỮA.

Diện mạo hoàn toàn mới với công thức cải tiến chứa đựng bên trong là 3 TỶ LỢI KHUẨN SỐNG và 0.75g CHẤT XƠ FOS nay có thêm thành phần VITAMIN D và 3 CHỦNG MEN VI SINH được nghiên cứu nhiều nhất trên toàn cầu.

men-vi-sinh-optibac-babies-children-0-12-tuoi-cua-anh4

Công dụng của men vi sinh Optibac Babies & Children:

  • Hỗ trợ hiệu quả trong việc điều trị bệnh táo bón ở trẻ nhỏ, tăng khả năng hấp thu, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt nhất
  • Cải thiện được tình trạng lười ăn, kém hấp thu thường gặp ở trẻ.
  • Tăng cường chức năng miễn dịch, giúp bé miễn nhiễm với các bệnh cảm lạnh thông thường, cảm cúm.
  • Triệt tiêu tận gốc hiện tượng tưa lưỡi thường gặp ở trẻ nhỏ.
  • Cải thiện loại bỏ các triệu chứng dị ứng da, Eczema…

Đối tượng sử dụng:

Phù hợp cho trẻ từ sơ sinh đến 12 tuổi.

Cách sử dụng men vi sinh Optibac Babies & Children hiệu quả

– Đối với trẻ em từ độ tuổi 0 – 3: Dùng ngày 1 gói, đổ gói bột vào cùng nước hoặc sữa (lúc đã nguội) hoặc nước hoa quả đều được.
– Đối với trẻ em từ độ tuổi 4 đến 12: Dùng ngày 2 gói
– Đối với các mẹ bầu và đang cho con bú: Dùng ngày 1 gói
– Khi dùng nên uống thật nhiều nước, nên uống lúc sau ăn và nên uống nhất là sau mỗi bữa sáng.

Trên đây là thông tin và Cách sử dụng men vi sinh Optibac Babies & Children hiệu quả từ chuyên gia, hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc chăm sóc con cái. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm hoặc mua hàng chính hãng có thể tìm đến Hàng Ngoại Nhập Store… . Cam kết hàng chính hãng với giá đại lý ưu đãi, có dịch vụ giao tận nơi, thanh toán trực tiếp và được kiểm tra khi nhận (check mã vạch). Liên hệ: 0935.889.770 (mua lẻ) – 0905.683.488 (mua sỉ) hoặc truy cập website: https://bit.ly/3Ip97ag để tham khảo giá chính xác và đặt hàng nhanh.

Tuka

Phạm Ngọc Hoàng