Sữa Pediasure Úc 850g được xem là sản phẩm top đầu trong các loại sữa Úc tốt nhất hiện nay. Hàng luôn bị khan hiếm về được lô nào là hết lô nấy thì các mẹ biết là độ hot của nó đến mức nào ạ! (Hot ngang pheo với dòng sữa tăng cân Blackmores Úc luôn ạ). Nhưng một sản phẩm tốt thôi thì chưa đủ mà bạn cần có cách sử dụng đúng chuẩn thì hiệu quả mang lại mới cao. Bài viết này Cuocsonghoanhao.net xin được chia sẻ Cách pha sữa pediasure Úc đúng chuẩn từ chuyên gia mời các bạn tham khảo nhé!

sua-pediasure-growth-850g-cho-tre-tu-1-10-tuoi-cua-uc-gia-tot5

Sữa pediasure Úc là gì?

Sữa Pediasure Úc 850g là sự lựa chọn hàng đầu cho TRẺ EM ĐANG BỊ KÉN SỮA, BIẾNG ĂN , ĂN YẾU, MỚI ỐM DẬY, TRẺ CÒI, CHẬM TĂNG CÂN, THỂ TRẠNG SỨC KHỎE YẾU.

Sản phẩm với công thức cải tiến chứa đựng 28 loại vitamin và khoáng chất kết hợp với hệ phức hợp 3 nguồn đạm chất lượng cao giúp bé hấp thu dinh dưỡng một cách tối ưu.

Sữa cung cấp đầy đủ tất cả các chất dinh dưỡng thiết yếu hỗ trợ quá trình tăng trưởng, phát triển và là giải pháp hoàn hảo cho các bậc phụ huynh để đáp ứng nhu cầu đặc biệt của các bé. Sữa PediaSure của Úc là một thức uống rất bổ dưỡng, cân bằng phù hợp cho trẻ em từ 1 đến 10 tuổi.

Sữa Abbott PediaSure Úc có thể được sử dụng hàng ngày trong các chế độ ăn như sau: hỗ trợ quá trình tăng trưởng và phát triển; bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho các bé đang kén ăn; cung cấp năng lượng & giúp hồi phục nhanh sức khoẻ thể trạng cho các bé mới ốm dậy; hoặc được sử dụng như một thức uống hỗ trợ sực khoẻ hiệu quả cho các bé trong hoạt động vui chơi..

Sữa PediaSure 850g có hàm lượng protein, carbohydrates và chất béo cân bằng, phù hợp.

Sữa Abbott PediaSure Úc cung cấp sắt để hỗ trợ hiệu quả cho các tế bào máu, kẽm giúp phát triển thể chất và tăng trưởng.

Sữa PediaSure Úc sử dụng tối đa 100% chất béo thực vật với 16% MCTS ( Medium Chain Triglycerides ) để hấp thụ tốt hơn.

Sữa PediaSure được bổ sung thêm các loại axit béo cần thiết, Omega 6 & 3 ( AA & DHA), Cholin.

sua-pediasure-growth-850g-cho-tre-tu-1-10-tuoi-cua-uc-gia-tot7

Hướng dẫn cách pha sữa pediasure úc cho trẻ từ 1 đến 10 tuổi

Bước 1: Rửa tay thật sạch và tiệt trùng các dụng cụ pha sữa cho trẻ.

Bước 2: Đong theo ước tính 225 ml bột sữa (50ml/ muỗng) – tương ứng với 05 thìa gạt ngang pha với 190ml nước ấm.

Bước 3: Cần pha sữa với nước ở nhiệt độ nhỏ hơn hoặc bằng 37 độ C (nếu bạn pha nước nóng hơn sẽ có thể làm mất đi chất dinh dưỡng trong sữa)

Bước 4: Khuấy đều cho đến khi tan hết sữa bột và thử xem nhiệt độ đã thích hợp chưa trước khi cho bé uống bằng cách nhỏ giọt sữa ra cổ tay thấy ấm là được.

Đến đây là bạn đã hoàn thành cách pha sữa pediasure Úc chuẩn nhất từ chuyên gia rồi. Hy vọng với bài viết này bạn sẽ mang lại gia trị cho bạn trong quá trình chăm sóc trẻ nhỏ. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết. Mọi câu hỏi thắc mắc vui lòng phản hồi ở ô bình luận hoặc có thể xem chi tiết về giá và đặt mua sản phẩm sữa pediasure Úc chính hãng tại đây: http://bit.ly/2xM5l98.

Tuka

Phạm Ngọc Hoàng