Viên uống Blackmores Super Strength Coq10 là một công thức hiệu quả cao giúp duy trì hệ thống tim mạch và các động mạch khỏe mạnh, hỗ trợ lão hóa bằng cách bổ sung mức coq10 theo độ tuổi. Vậy viên uống Super Strength Coq10 300mg có tác dụng gì? Chúng ta cùng tìm hiểu tiếp nhé.

Viên uống Super Strength Coq10 300mg có tác dụng gì?

Những người mắc bệnh tim mạch thì hợp chất coq10 sẽ giảm sút dẫn đến khả năng tạo năng lượng và sử dụng oxy của tim giảm sút theo. Vì vậy việc sử dụng viên uống Super Strength Coq10 300mg đều đặn hàng ngày sẽ giúp cải thiện các tình trạng mắc một số bệnh về tim mạch như: giảm tránh trông ngực, sung huyết, giảm phù gan, cải thiện tình trạng thiếu oxy ở tim,… ngăn ngừa virus, bảo vệ trái tim khỏe mạnh.

Viên uống Super Strength Coq10 300mg có tác dụng gì-2

Thuốc Blackmores Super Strength Coq10 300mg là sản phẩm của thương hiệu Blackmores uy tín đã được ưa chuộng và tin dùng trên thế giới. Được điều chế với hàm lượng 300mg coq10 đã được chứng minh lâm sàng là giúp bảo vệ tim mạch khỏe mạnh và hoạt động tốt, chống oxy hóa, đẩy lùi gốc tự do gây hại, cải thiện tình trạng suy tim, rối loạn nhịp tim,… phòng ngừa bệnh tật.

Sản phẩm được chiết xuất từ thành phần thiên nhiên, không chứa thêm phụ gia, chất tạo màu, tạo mùi, gluten, tinh bột, muối, lúa mì, chất bảo quản,… nên an toàn cho sức khỏe và không gây tác dụng phụ.

Viên uống Super Strength Coq10 300mg có tác dụng gì-3

Viên uống Super Strength Coq10 300mg có tác dụng gì? Đây là loại thực phẩm chức năng có hiệu quả rất tốt, chỉ cần sử dụng đều đặn mỗi ngày sẽ giúp bạn duy trì một hệ thống tim mạch và động mạch khỏe mạnh. Ngoài ra còn hỗ trợ lão hóa lành mạnh bằng cách giúp làm tăng mức coq10 do ta hết dần khi già.

  • Hỗ trợ sức khỏe tim mạch: Coq10 giúp hỗ trợ sức khỏe tim mạch bằng cách hỗ trợ hoạt động lành mạnh của tim. Nó là một chất chống oxy hóa mạnh giúp bảo vệ tất cả các tế bào của cơ thể từ tổn thương oxy hóa đặc biệt là các động mạch giúp ích cho việc hỗ trợ lão hóa lành mạnh.
  • Hỗ trợ sản xuất năng lượng tế bào: Coq10 rất cần thiết cho sản xuất năng lượng, cho việc hấp thụ oxy và sản xuất năng lượng trong tế bào. Sự hiện diện của coq10 trong tế bào cần thiết cho sự chuyển đổi từ năng lượng từ carbohydrate và chất béo để hỗ trợ sản xuất năng lượng.
  • Hỗ trợ cân bằng cholesterol: Coq10 ức chế quá trình oxy hóa cholesterol LDL (đóng vai trò quan trọng trong sức khỏe tim mạch). Nó cũng làm cho hoocmon như estrogen, testosterone và vitamin D và cũng đóng một vai trò quan trọng như là một phần của cấu trúc màng tế bào.

 

Giúp hỗ trợ điều trị các bệnh xơ vữa mạch, cholesterol xấu, hỗ trợ sức khỏe tim mạch và đặc biệt là các chức năng của cơm tim,… thường được dùng trong các triệu chứng liên quan đến bệnh suy tim có sung huyết nhẹ, hỗ trợ hô hấp của các tế bào cơ tim, ngăn ngừa các virus xâm nhập, bảo vệ tim khỏe mạnh.

  • Hỗ trợ quá trình chống oxy hóa, chống lại các gốc tự do, bảo vệ màng lipid tế bào.
  • Tăng hệ thống miễn dịch, giúp điều hòa huyết áp.
  • Giúp làm chậm quá trình phát triển thành bệnh AIDS đối với bệnh nhân HIV.
  • Phòng ngừa các độc tố có hại do các tác động của môi trường sống.
  • Giúp duy trì nồng độ coq10 trong cơ thể, làm chậm quá trình lão hóa cơ thể.
  • Tăng cường năng lượng giúp tim hoạt động tốt, cải thiện tình trạng suy yếu về già.

 

Với những chia sẻ này, hi vọng giúp bạn biết được viên uống Super Strength Coq10 300mg có tác dụng gì. Lượng coq10 được tìm thấy trong các nguồn thực phẩm nhưng không đủ để tăng nồng độ coq10 trong cơ thể, thay vào đó bạn có thể bổ sung dưới dạng viên uống thông qua sản phẩm này.

#HN

Võ Quỳnh Như