Canxi là thành phần quan trọng tạo nên xương, răng cho thai nhi, tạo nên quá trình trao đổi chất giữa mẹ bầu và thai nhi,…Chính vì vậy để thai nhi được phát triển tốt nhất thì ngoài chế độ ăn uống đầy đủ dưỡng chất, các mẹ bầu thường sử dụng thêm TPCN để bổ sung đủ lượng canxi cho cơ thể. Thị trường hiện nay có biết bao nhiêu loại, vậy TPCN bổ sung canxi cho bà bầu loại nào tốt? Hãy tham khảo bài viết này nhé.

TPCN bổ sung canxi cho bà bầu loại nào tốt?

Canxi có vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của thai nhi như: phát triển xương và răng, duy trì sự ổn định nhịp tim và khả năng đông máu, điều hòa cơ và dẫn truyền thần kinh…Nếu em bé không được nhận đủ lượng canxi cần thiết thì sẽ lấy canxi từ xương của mẹ. Kết quả sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ ngay khi mang thai và cả sau này nữa.

Canxi có rất nhiều trong các loại thực phẩm chúng ta ăn uống hàng ngày. Tuy nhiên, hàm lượng canxi trong thực phẩm sẽ bị hao hụt đi trong quá trình chế biến và lượng vitamin D hấp thụ từ tắm nắng mỗi ngày để tổng hợp canxi thì không đủ. Hơn nữa, khi mang thai lượng canxi cho bà bầu cần nhiều hơn so với người bình thường nhất là khi thai nhi ngày một lớn hơn. Do đó, mẹ bầu cần bổ sung canxi bằng các thực phẩm chức năng và dưới đây là 3 loại TPCN bổ sung canxi cho bà bầu tốt nhất.

Viên uống Ostelin vitamin D & Calcium cho bà bầu

Canxi cho bà bầu loại nào tốt? Viên uống canxi Ostelin của Úc cho bà bầu là sản phẩm được sản xuất trên quy trình khép kín và hiện đại của Úc, các thành phần nguyên liệu được xử lý theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo không chứa màu sắc hay hương vị nhân tạo, tuyệt đối nói không với chất bảo quản, tinh bột, gluten nên đảm bảo an toàn tuyệt đối và mang đến hiệu quả như mong muốn dành cho bà bầu, bé.

TPCN bổ sung canxi cho bà bầu loại nào tốt-2

TPCN Ostelin vitamin D và Calcium của Úc được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá là một trong những dòng sản phẩm tốt nhất thời điểm hiện tại dành cho bà mẹ mang thai, trẻ em và người lớn cần bổ sung canxi. Sự kết hợp hoàn hảo giữa vitamin D và canxi có hàm lượng lên đến 600mg đáp ứng đủ nhu cầu cần thiết trong thời kỳ mang thai và sau khi sinh, hơn nữa vitamin D3 có trong Ostelin còn giúp cơ thể hấp thụ canxi tốt nhất từ các loại thực phẩm.

Viên uống bổ sung canxi Nature Made Calcium

Viên uống bổ xung Canxi Nature Made xuất xứ từ Mỹ được sản xuất bởi hãng Nature Made uy tín, là lựa chọn hoàn hảo để chăm sóc bà bầu và người thân trong gia đình. Sản phẩm này nằm trong top TPCN bổ sung canxi cho bà bầu loại nào tốt nhất.

TPCN bổ sung canxi cho bà bầu loại nào tốt-3

Canxi Nature Made với các thành phần: Calcium Carbonate, Cellulose Gel, Maltodextrin, magnesium Oxide, Croscarmellose Sodium, Zinc Sulfate, Polyvinyl Alcohol- Polyethylene Glycol Copolymer, Magnesium Stearate, Titanium, Silicon Dioxide, Kaolin, Corn Starch, Copovidone, Vitamin D3 giúp cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, đưa các khoáng chất vào sâu bên trong, giúp hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn. Sản phẩm cả thiện khả năng hấp thu canxi, kẽm, đồng thời giúp chống lại quá trình oxy hóa, cho bạn cơ thể khỏe mạnh mỗi ngày.

Thuốc Calcium Corbiere

Sản phẩm thứ 3 mà chúng tôi muốn đề cập tới khi được hỏi canxi cho bà bầu loại nào tốt đó là Canxi Corbiere (Calcium Corbiere), là sản phẩm có tác dụng hỗ trợ bổ sung canxi với thành phần chính bao gồm: Calci glucoheptonate, Acid ascorbic, Nicotinamid,… và một số tá dược khác.

TPCN bổ sung canxi cho bà bầu loại nào tốt-4

Sản phẩm được chỉ định sử dụng cho các trường hợp người bị thiếu canxi như: trẻ em đang trong thời kì phát triển, phụ nữ mang thai và đang cho con bú, người lớn tuổi. Đặc biệt bà bầu sử dụng Calcium Corbiere có thể chữa đau nhức xương khớp – chứng bệnh thường gặp ở thai kỳ. Ngoài ra, những người đang trong giai đoạn phục hồi xương, gặp các vấn đề về xương khớp,… cần bổ sung canxi cũng có thể sử dụng thuốc này.

#HN

Võ Quỳnh Như