Các bệnh về xương khớp luôn là những bệnh nguy hiểm ở con người gây ra rất nhiều khó khăn, đau đơn kéo dài, khó chịu… Chính vì vậy người tiêu dùng không ngừng tìm kiếm những cách điều trị và những bài thuốc hiệu quả, giúp ngăn chăn điều trị dứt điểm của bệnh.  Dưới đây chúng tôi xin được giới thiệu 2 sản phẩm thuốc bổ xương khớp loại tốt nhất của Nhật và Mỹ hiện nay. Các bạn tham khảo nhé!

1: Thuốc bổ xương khớp MX Chondroitin chính hãng của Nhật Bản

Thuốc bổ xương khớp MX Chondroitin tốt nhất của Nhật Bản hiện nay đang là thực phẩm được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về công dụng điều trị và phòng ngừa các căn bệnh về xương khớp cực kỳ hiệu quả. Nên sản phẩm đã được bày bán ở rất nhiều trên thị trường, chính vì lý do này khiến người tiêu dùng đã bỏ rất nhiều công sức để tìm kiếm được nơi bán sản phẩm uy tín với giá tốt.

– Việc bổ sung MX Chondroitin là điều rất cần thiết trong quá trình chữa trị đau nhức xương khớp, đau lưng, đau mỏi vai gáy …

– MX Chondroitin giúp phòng ngừa phòng ngừa và chữa trị được bệnh thoái hóa khớp, ngăn xơ vữa động mạch, viêm khớpvà giảm các cơn đau khớp kéo dài, tránh tình trạng loãng xương ở người già.

Thuốc bổ xương khớp loại tốt nhất của Nhật & Mỹ-2

Hướng dẫn sử dụng:

  • Sử dụng 4 – 6 viên/ngày, nên uống sau mỗi bữa ăn

*Chỉ định:

  • MX Chondroitin đặc biệt hiệu quả trong quá trình điều trị các triệu chứng đau khớp, đau dây thần kinh, đau lưng, đau vai do lạnh, hay đau nhức toàn thân do thời tiết thay đổi, bị điếc do thần kinh, điếc do bị chấn thương gây ra và phục hồi mệt mỏi.

2: Thuốc phồng ngừa và điều trị các bệnh liên quan đến khớp Glucosamine 2000mg schiff của Mỹ

  • Schiff glucosamine 2000mg tplus vitamin d 150 count sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn nguyên liệu tự nhiên giúp cơ thể nuôi dưỡng các tế bào cấu trúc mô liên kết, đây là thành phần cơ bản cấu tạo nên sụn hoạt dịch và xương khớp. Bổ sung Glucosamine 2000mg là vấn đề rất cần thiết cho việc duy trì trạng thái khỏe mạnh, toàn vẹn của cấu trúc, chức năng của ở mô sụn và tối ưu quá trình vận động mỗi ngày của chúng.
  • Schiff glucosamine 2000mg plus vitamin d 150 count của Mỹ sử dụng hợp chất Glucosamine hydrochloride là thành phần có hoạt tính cao nhất của Glucosamine. Đa số các sản phẩm khác khi sử dụng Glucosamine sulfate chỉ đạt hoạt tính tối đa là 65%, còn hoạt tính của Schiff Glucosamine 2000mg của Mỹ đạt đến 83%.

Thuốc bổ xương khớp loại tốt nhất của Nhật & Mỹ-3

Công dụng của Schiff Glucosamine 2000mg 150 viên của Mỹ:

  • Điều trị và phòng ngừa các căn bệnh liên quan đến mô sụn và xương khớp như: xương đầu gối, xương vai, xương cổ tay, cổ, xương, cột sống, xương mắt cá… làm giảm và dịu bớt cơn đau khớp, sưng phù, cải thiện tối đa các hoạt động của các mô ở phần khớp xương.
  • Glucosamine 2000mg schiff  giúp cở thể con người bổ sung hàm lượng vitamin D cần thiết hằng ngày có thể giúp phòng ngừa nguy cơ phòng ngừa được căn bệnh ung thư. Cụ thể việc tăng cường sử dụng vitamin D có thể làm nguy cơ gây ung thư vú và nguy cơ ung thư ruột.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Dùng 2 viên/ngày, hoặc có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng. Uống mỗi ngày sau khi ăn, có thể chia thành 2 lần uống.

==> Mọi thông tin chi tiết 2 loại sản phẩm thuộc bổ xương khớp tốt nhất của Nhật Bản & Mỹ bạn vui lòng gọi về hotline 0935.889.770 hoặc hangngoainhap.com.vn.

Phạm Ngọc Hoàng