Nguyên nhân hình thành Sẹo rỗ, Sẹo lõm hình thành trên da là sau các chấn thương hoặc sau mụn (mụn trứng cá, mụn bọc, mụn viêm nhiễm tạo mủ) , ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ và đời sống giao tiếp con người hằng ngày.

Vậy đâu là giải phải hiệu quả cho bạn? Hôm nay Cuocsonghoanhao.net xin được chia sẻ đến bạn sản phẩm Tế bào gốc Scar Control đặc trị sẹo rỗ, sẹo lõm của Mỹ và giải đáp các vấn đề liên quan đến giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín của sản phẩm này, mời cách bạn tham khảo.

te-bao-goc-tri-seo-ro-seo-lom-nuessential-serum-scar-control9

Các phương pháp điều trị SẸO rỗ, sẹo lõm hiện nay:

  • Các biện pháp điệu trị sẹo phổ biến như cắt đáy, lăn kim – phi kim, mài mòn, laser bóc tách vi điểm, chấm mài mòn Cross…
  • Dù sử dụng phương pháp nào đi nữa thì bổ sung tế bào gốc vẫn là một thành phần không thể thiếu trong quy trình làm đầy và xóa bỏ sẹo rỗ, lõm một cách nhanh nhất.

Nuessential serum scar control có tốt không?

Nuessential serum scar control có tốt không? Sản phẩm này được chiết xuất và điều chế với nồng độ tế bào gốc cao nhất phù hợp cho việc điều trị các vết sẹo rỗ, sẹo lõm…

Chứa các yếu tố:

– Tăng trưởng lớp biểu bì (EGF)

– Nguyên bào sợi (FGF) – kích thích nguyên bào sợi hoạt động tăng cường sản sinh collagen và elastin để làm đầy sẹo lõm, sẹo rỗ.

– Tăng trưởng nội mạc mạch máu (VEGF – kích thích tăng cuàng sản sinhsinh collagen typ 3 trên thành mạch, hồi phục hệ mạch và chữa da mỏng đỏ, suy yếu).

=> Vừa có khả năng lấp đầy nhanh các vết sẹo lõm, vừa có khả năng hồi phục những da tổn thương, da bị teo – giãn mạch do corticoid, hay da bị lão hóa nghiêm trọng.

Chứa các loại dưỡng chất:

– Acid amin (nguyên liệu quan trọng để tổng hợp collagen).

– Các peptide là các chuỗi collagen thủy phân.

– Chiết xuất từ thực vật để thúc đẩy quá trình làm lành da.

– Chiết xuất từ cây rau má chứa nhiều saponin đều đã được chứng minh lâm sàng có tác dụng làm đầy các vết sẹo.

– Chứa các loại vitamin tốt cho da (như vitamin C).

– Chứa các nguyên tố vi lượng cần thiết cho quá trình tái tạo và làm lành vết thương, cũng như phân giải những sợi xơ hóa, chai cứng của vết sẹo.

=> Được thiết kế chế tạo chuyên biệt cho quá trình điều trị sẹo, phù hợp với quá trình bệnh sinh của hình thành sẹo, cũng như quá trình sinh lý làm lành vết thương của cơ thể. Cung cấp đầy đủ những dưỡng chất và yếu tố tăng trưởng để làm đầy sẹo.

te-bao-goc-tri-seo-ro-seo-lom-nuessential-serum-scar-control8

Tế bào gộc trị sẹo rỗ nuessential serum scar control giá bao nhiêu?

Tế bào gộc trị sẹo rỗ nuessential serum scar control giá bao nhiêu? Sản phẩm đang được bày bán với nhiều mức giá khác nhau, có nơi bán cả triệu, có nơi thì bán vài trăm, vậy giá chính xác của sản phẩm này là bao nhiêu? Dưới đây là giá trị sẹo scar control của mỹ được chúng tôi tìm hiểu được từ 2 shop uy tín.

1. Giá tế bào gốc trị sẹo scar control của Mỹ tại Shop Hàng Ngoại Nhập

Hiện sản phẩm tế bào gốc trị sẹo scar control của chính hãng của Mỹ đã được bày bán tại Shop Hàng Ngoại Nhập với giá dao động khoảng 750.000 VNĐ đến 850.000 VND, đây là giá tại đại lý cấp 1 và giá có thể thay đổi tuỳ vào lô hàng nhập về, để biết được giá chính xác theo thời gian mời bạn click vào đây: https://bit.ly/3FYHzpp.

2. Giá tế bào gốc trị sẹo scar control của Mỹ tại Shop Eva Store

Giá tế bào gốc đặc trị sẹo rỗ, sẹo lõm scar control của Mỹ tại Shop Eva Store dao động từ 700.000 VNĐ đến 900.000 VNĐ. Để biết được giá chính xác mời bạn xem chi tiết tại đây.

Tuka

Phạm Ngọc Hoàng