Vệ sinh ở nữ giới không giống như ở nam giới đặc biệt là ở những chỗ vùng kín. Mùi hôi ở vùng kín sẽ làm cho chị em phụ nữ mất đi sự tự tin và rụt rè. Nguyên nhân từ đâu dẫn đến việc dẫn đến vùng kín có mùi hôi khó chịu. Nếu các chị em phụ nữ cảm thấy điều đó thì hãy làm theo các bước sau đây từ chúng tôi để giúp các chị em phòng bệnh tốt hơn.

Tại sao Vùng kín có mùi hôi khó chịu - Điều trị như thế nào
Tại sao Vùng kín có mùi hôi khó chịu – Điều trị như thế nào

Nguyên nhân dẫn đến vùng kín có mùi hôi khó chịu

Vùng kín có mùi hôi do nhiều nguyên nhân gây nên

  ➣ Vùng kín có mùi hôi khó chịu do viêm âm đạo gây ra

  Mọi người ai cũng biết bệnh Viêm âm đạo ở phụ nữ là bệnh phụ khoa phổ biến mà chị em phụ nữ có thể gặp ít nhất một lần trong đời. Nguyên nhân dẫn đến bệnh viêm âm đạo là do quan hệ tình dục không an toàn sẽ khiến nguy cơ mắc bệnh cao hơn.

  Viêm âm đạo thường có những triệu chứng thường gặp như là ngứa rát nơi âm đạo, có mùi hôi khó chịu, khí hư ra nhiều.

   Vùng kín có mùi hôi khó chịu do bị nhiễm nấm:

  Bệnh nhiễm nấm có thể lây truyền qua đường tình dục, bạn tình của bạn bị nấm ở cậu nhỏ thì khi bạn quan hệ tình dục thì nguy cơ lây truyền cao. Ngoài ra có một vài bệnh lây truyền khác như là bệnh chlamydia và bệnh lậu. Dấu hiệu thường gặp ở bệnh đó là tiểu buốt, tiểu rác ra dịch có mùi hôi biến.

Vùng kín có mùi hôi khó chịu hôi do viêm vùng chậu gay ra:

 Có nhiều vi khuẩn xâm nhập qua âm đạo vào tử cung thì bạn dễ mắc bệnh viêm vùng chậu, bệnh này sẽ có những biểu hiện thường gặp như: đau vùng xương chậu, có mùi hôi khó chịu, tiết ra nhiều dịch, phát sốt, mệt mỏi, cảm thấy đau rát khi quan hệ tình dục, đi tiểu buốt.

   Nguyên nhân khác gây nên vùng kín có mùi hôi khó chịu:

      Không chỉ có những nguyên nhân trên gây ra vùng kín có mùi hôi khó chịu mà có thể do nhiều nguyên nhân khác gây nên như chị em phụ nữ vệ sinh vùng kín không đúng cách, mặc quần quá chật, đồ lót không đảm bảo khô thoáng, mang đồ ướt… Bởi vậy, chị em phụ nữ phải thường xuyên vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ, luôn mặc đồ lót khô thoáng cũng là một trong những cách phòng tránh vùng kín có mùi.

Cách điều trị vùng kín có mùi hôi khó chịu

Ngoài những giải pháp điều trị trên thì mình muốn giới thiệu cho các bạn một loại sản phẩm Nước hoa vùng kín Dionel Secret Love 5ml. Sản phẩm này có mùi hương thơm nồng nàn, quyến rũ. Đó là làn hương của tình yêu, của tất cả những gì cuồng nhiệt, cháy bỏng, quyện xoắn, vấn vít không rời.

Tại sao Vùng kín có mùi hôi khó chịu - Điều trị như thế nào
Nước hoa vùng kín Dionel Secret Love 5ml

Thành phần Nước hoa vùng kín Dionel Secret Love 5ml

 Hai thành phần chính đó là hướng dương và oliu, hai thành phần này có mùi thơm dịu nhẹ dễ chịu, Không chỉ mang lại hương thơm mà còn có tác dụng kháng viêm, diệt khuẩn

Jojoba: Dầu jojoba là một dạng sáp lỏng chiết xuất từ hạt của giống cây jojoba ở Mexico được đưa vào tinh chất nước hoa nhằm giúp giữ mùi lâu hơn, dưỡng ẩm cho vùng da khi sử dụng

Công dụng Nước hoa vùng kín Dionel Secret Love 5ml

Mang lại hương thơm dịu nhẹ cho vùng kín. Làm sạch và loại bỏ mùi gây khó chịu

Khử trùng và cân bằng độ PH

Dễ dàng sử dụng hơn các sản phẩm làm sạch vùng kín trên thị trường. Sản phẩm đa chức năng, vừa là chất làm sạch vừa là nước hoa với mùi hương quyến rũ.

Sản phẩm tốt về vùng kín mà bạn quan tâm

  kem SECRET WHITE CREAM làm hồng khít vùng kín

 Tinh dầu hoa anh thảo Blackmores Evening Primrose Oil

 

Phạm Ngọc Hoàng