Viên sụn vi cá mập Shark Cartilage 750mg nuhealth Mỹ giá bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi muốn tìm hiểu về sản phẩm Shark Cartilage nuhealth của Mỹ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó cùng với những thông tin hữu ích về sản phẩm này.

vien-uong-sun-vi-ca-map-shark-cartilage-750mg-300v

Shark Cartilage 750mg nuhealth là gì?

Viên sụn vi cá mập Shark Cartilage 750mg nuhealth Mỹ là sản phẩm chăm sóc sức khỏe được sản xuất tại Mỹ với thành phần chính là sụn vi cá mập. Sụn vi cá mập được xem là một nguồn tuyệt vời của các chất dinh dưỡng và khoáng chất, bao gồm Canxi, Photpho, Collagen, Glucosamine, Chondroitin, Keratin sulfate, Natri, Kali, Magiê, Kẽm, Đồng, Selen, Vitamin A, Vitamin D, Vitamin E và Omega-3.

Sản phẩm viên sụn vi cá mập Shark Cartilage 750mg nuhealth Mỹ được thiết kế để hỗ trợ xương, khớp và sụn khớp, giúp cải thiện sức khỏe chung của cơ thể, đặc biệt là cho những người trung niên và người già. Ngoài ra, sản phẩm này còn có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp như viêm khớp, thoái hóa khớp, đau nhức xương khớp, loãng xương, bổ sung canxi và khoáng chất cho cơ thể.

Tác dụng của Shark Cartilage

Sụn vi cá mập là một nguồn tuyệt vời của Collagen và Glucosamine, các thành phần quan trọng giúp duy trì sự khỏe mạnh của xương khớp. Đặc biệt, các hợp chất này có tác dụng giúp bảo vệ sụn khớp, tăng độ đàn hồi của sụn và giảm các triệu chứng viêm đau xương khớp.

vien-uong-sun-vi-ca-map-shark-cartilage-750mg-300v15

Viên sụn vi cá mập Shark Cartilage 750mg nuhealth Mỹ còn có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh viêm khớp, viêm dạ dày, viêm gan, loét dạ dày, viêm niệu đạo, viêm tiết niệu, ung thư, tăng cường miễn dịch và ngăn ngừa sự hình thành các khối u ác tính.

Ngoài ra, sản phẩm còn giúp tăng cường sức khỏe của da, tóc và móng, bảo vệ cơ thể khỏi các tác động của môi trường và tuổi tác.

Sụn vi cá mập Shark Cartilage 750mg nuhealth Mỹ giá bao nhiêu tiền

Giá của viên sụn vi cá mập Shark Cartilage 750mg nuhealth Mỹ khá phù hợp với chất lượng của sản phẩm, giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận và sử dụng. Bạn có thể tìm thấy sản phẩm này tại các nhà thuốc, cửa hàng bán lẻ dược phẩm, hoặc trực tuyến với giá khoảng 800,000 VNĐ đến 1,000,000 VNĐ cho một hộp 300 viên.

Tuy nhiên, viên sụn vi cá mập Shark Cartilage 750mg nuhealth Mỹ là sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, giúp bổ sung các chất dinh dưỡng và khoáng chất cần thiết cho cơ thể, hỗ trợ xương, khớp và sụn khớp, cải thiện sức khỏe chung của cơ thể. Giá cả của sản phẩm cũng khá hợp lý, bạn nên chọn mua sản phẩm tại các cửa hàng uy tín hoặc có thể đặt mua trực tiếp tại đại lý Hàng Ngoại Nhập bằng cách clcik chuột vào đây: http://bit.ly/3K3mjly

Tuka

Phạm Ngọc Hoàng