Socola nhân rượu hộp gỗ Jim Beam Remy Martin VSC được sản xuất với mong muốn đem tới sự độc đáo trong những ngày lễ tết, cùng với đó là gây sự bất ngờ thích thú với những món quà tặng cho người thân, bạn bè và đặc biệt là người mình yêu trong ngày lễ tình nhân … hay đơn giản chỉ để tự mình khám phá, thưởng thức những hương vị tuyệt vời từ Chocolate nguyên chất hòa quyện với hương vị thơm lừng, cảm giác lạ ngay đầu lưỡi của thương hiệu rượu Remy Martin nổi tiếng trên toàn thế giới có mặt trong một sản phẩm. Vậy Socola nhân rượu hộp gỗ Jim Beam Remy Martin VSC mua ở đâu? Hãy cùng https://cuocsonghoanhao.net tìm hiểu nhé !

Thông tin sản phẩm

Hộp gồm 40 chai rượu với 8 mùi:

  • Danzka Cranberry Vodka
  • Cointrea Brandy
  • Drambui
  • Galliano
  • Borghetti Cafe Espresso Liquor
  • Jack Daniel’s Old No. 7 Whiskey
  • Grand Marnier Liqueur
  • Cutty Sark Scotch Whisky

Socola-nhan-ruou-hop-go-Jim-Beam-Remy-Martin-VSC-40-chai-cua-my-9

Quy chuẩn mỗi viên Socola rượu hộp gỗ VSC:

  • Nồng độ rượu thấp nhất của mỗi chai rượu là 2.5%,cao nhất là 4%
  • Mỗi chai cao 2 inches ( khoảng 5.08cm)

Điểm nổi bật của Socola nhân rượu hộp gỗ Jim Beam Remy Martin VSC

– Chocolate VSC có hương vị tươi hảo hạng, được chế tạo ra bởi những chuyên gia chế tạo Socola hàng đầu của thương hiệu VSC.

Socola rượu hộp gỗ này là bản giao hưởng ngọt ngào hòa quyện giữa Socola và Rượu Remy Martin. Hương vị quyến rũ của Socola cao cấp 100% bơ cacao nhập khẩu từ Bỉ của Belcholat kết hợp với nhân rượu thượng hạng của Remy Martin Club – một loại rượu Cognac có hương vị phức hợp.

– Bí mật phía sau lớp vỏ Socola đầy màu sắc đó là lớp nhân rượu Jim Beam cay nồng, mang lại cảm giác độc đáo cho người thưởng thức. Cảm giác Socola tan chảy kết hợp với hương vị Vani, hoa hồng và hoa nhài, tiếp theo đó là vòm họng là mơ, hạnh nhân và hạt nhục đậu khấu của Remy Martin.Hương vị này duy trì khoảng 8 phút đem tới chút ấm áp, đậm đà, ngọt ngào và dịu êm.

– Nếu như bạn đang boăn khoăn không biết lựa chọn món quà nào cho người mình yêu thì socola nhân rượu hộp gỗ Jim Beam Remy Martin VSC sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Socola-nhan-ruou-hop-go-Jim-Beam-Remy-Martin-VSC-40-chai-cua-my-5

Socola nhân rượu hộp gỗ Jim Beam Remy Martin VSC mua ở đâu?

Hiện nay trên thị trường nước ta không có nhiều cửa hàng bán sản phẩm này. Cửa hàng Hàng Ngoại Nhập ( Hangngoainhap.com.vn ) là một trong số ít đang bán Socola nhân rượu hộp gỗ Jim Beam Remy Martin VSC chính hãng, có đầy đủ hóa đơn mua hàng tại Mỹ.

Các bạn có nhu cầu mua sản phẩm này có thể tham khảo chi tiết tại link : https://www.hangngoainhap.com.vn/642-socola-ruou-jim-beam-remy-socola-ruou-vsc-cua-my.html

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH MTV Duy Hùng Phát – Hàng Ngoại Nhập Store

Website: Hangngoainhap.com.vn

Facebook : Facebook.com/Hangngoainhap.com.vn

Địa chỉ :

Chi nhánh Đà Nẵng : 01 Nguyễn Hữu Thọ – Quận Hải Châu

Chi nhánh Hồ Chí Minh : 8/1 Hoàng Hoa Thám – Phường 7 – Bình Thạnh

Zalo / Viber / Call :

Sỉ : 0905799789, 0905776068, 0935020770

Lẻ : 0935889770

Theo : Canh

Phạm Ngọc Hoàng