Mới đây CHI Haircare một thương hiệu chăm sóc tóc cao cấp nổi tiếng hàng đầu thuộc Farouk Systems, Inc. Công ty có trụ sở tại Houston – Mỹ đã cho ra Sét 3 chai dầu gội, xả và dưỡng CHI Essential Care. Một sản phẩm tuyệt vời giúp chị em không cần phải đi Spa mà có thể chăm sóc tóc một cách toàn diện tại nhà. Nhưng một số chị em vẫn đang thác mắc không biết Sét 3 dầu gội xã dưỡng tóc CHI có tốt không? Nhận thấy được vấn đề hôm nay Cuocsonghoanhao.net sẽ cùng bạn khám phá sản phẩm qua bài viết review Sét 3 dầu gội xã dưỡng tóc CHI có tốt không dưới đây nhé!

Giới thiệu:

Set 3 món gội  chăm sóc tóc toàn diện, mang lại hiệu quả cao và những trải nghiệm thú vị từ bộ sản phẩm cao cấp của Mỹ.

Set 3 chai dầu CHI Essential Care của Mỹ gồm có: 1 chai dầu gội, 1 chai xả và 1 chai dầu dưỡng tóc. Mỗi chai đều có dung tích 177ml.

mon-dau-goi-xa-va-duong-toc-chi-essential-care-177ml7

Về thiết kế

Cũng như chai dầu dưỡng tóc CHI thế hệ cũ, sản phẩm Sét 3 chai dầu CHI được thiết kế màu bạc vô cùng đơn giản với phần nắp ấn đỏ để người dùng dễ dàng lấy được dung dịch ra tay. Tên thương hiệu CHI được in rõ ràng, nổi bật trên thân chai là cho người dùng không thể nhầm lẫn CHI với bất cứ loại sản phẩm nào khác.

Về phân loại:

Sét CHI Essential Care gồm:

  • 1 Chai tinh chất dưỡng tóc CHI Infra Silk Infusion 177ml
  • 1 Chai dầu gội CHI Infra Shampoo 177ml
  • 1 Chai dầu xả CHI Infra treament 177ml

Về công dụng:

  • Chai dầu gội CHI Infra được tinh chế từ cây tầm ma gai và cây Yucca có công dụng bảo vệ tóc khỏi tác động xấu từ bên ngoài, nuôi dưỡng tóc suôn mượt, bóng loáng và chắc khỏe
  • Chai dầu xả CHI Infra: Được tinh chế từ Cúc vạn thọ có công dụng giúp phục hồi mái tóc khô xơ, yếu ớt, gãy rụng, hư tổn. Acid folic bảo vệ màu cho những đầu tóc nhuộm, giữ tóc nhuộm lâu phai
  • Tinh chất dưỡng tóc CHI Infra: Có công dụng giúp tóc óng mượt, bồng bềnh, dễ chải và lưu lại hương thơm quyến rũ trên tóc trong thời gian dài.

mon-dau-goi-xa-va-duong-toc-chi-essential-care-177ml6

Về cảm nhận của người dùng khi sử dụng bộ 3 chai CHI Essential Care

Mình là một tính đồ nghiện nhuộm tóc: tháng đổi màu tóc vài lần, rồi thêm nữa là thường xuyên uốn, duỗi thì chuyện tốc khô, chẻ ngọn, gãy rụng là nguy cơ dễ thấy nếu không biết cách chăm sóc và bảo vệ tóc.

Ngày từ lần đầu sử dụng bộ 3 gội, xã và dưỡng CHI Essential Care, mình đã cực ấn tượng vì nó vô cùng tiện lợi với công dụng chăm sóc tóc cực tốt. Hết tuần đầu tiên sau khi sử dụng, tóc mình không còn gầu và giảm đến 90% hiện tượng mất nước khô ráp. Tiếp đó là những chuổi tính hiệu tích cực: tóc chắc khoẻ suôn mượt qua từng kẽ tay, giảm và dần chấm dược mọi tình trạng khô tóc, chẻ ngọn.

Sang đến tuần thứ 2, các hiện tượng do sử dụng hoá chất như khô xơ, đứt ngang, chẻ ngọn giám đáng kể. Hết tháng thứ nhất. Nhờ sử dụng bộ 3 dầu gội – xả – dưỡng của CHI tóc mình đã hồi phục lại trạng thái chắc khoẻ vốn có.

Bằng những trải nghiệm và kết quả thu được từ lần sử dụng sét 3 chai dầu CHI, thực sự nó đã chinh phục và lọt vào danh sách bảo bối thiết yếu cho mái tóc của mình.

Qua bài viết Sét 3 dầu gội xã dưỡng tóc CHI có tốt không? Review chính xác từ người dùng, hy vọng sẽ bổ sung cho bạn được các kiến thức bổ ích. Nếu bạn có ý định hoặc có nhu cầu sử dụng sản phẩm Sét 3 dầu gội xã dưỡng tóc CHI của Mỹ thì có thể tìm mua tại SHop hàng ngoại nhập Store. Cam kết phân phối hàng chính hãng đến tay người tiêu dùng với giá đại lý ưu đãi, có dịch vụ giao tận nơi, thanh toán trực tiếp và được kiểm tra khi nhận (check mã vạch). Liên hệ: 0935.889.770 (mua lẻ) – 0905.683.488 (mua sỉ) hoặc truy cập website: https://bit.ly/3FKzBQP để tham khảo giá chính xác và đặt hàng nhanh.

Tuka

Phạm Ngọc Hoàng