Xã hội phát triển ngày càng hiện đại, các anh bố chị mẹ và cả các con cũng hiện đại hơn rất nhiều. Thay vì sử dụng vài câu “chúc mừng sinh nhật” bằng tiếng Việt đơn thuần như trước kia, chúng ta chọn cách sử dụng chúc mừng sinh nhật con yêu bằng tiếng Anh…

Đây là 1 bước phát triển đáng nể phục của xã hội, khi mà các con được học tiếng Anh từ nhỏ, các bố mẹ cũng biết tiếng Anh nhiều hơn để theo sát con trên mỗi chặng đường phát triển; dùng câu chúc tiếng Anh như một cách đưa con cùng hòa nhập với thế giới sớm hơn.

Chúng ta nên dùng các câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh với con

Đây là 1 cách để cùng con tranh thủ học tiếng Anh. Những câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh đơn giản nhưng ý nghĩa được dùng trong dịp này sẽ giúp con học tiếng Anh nhanh hơn, hiệu quả hơn – Vì đây là những lời chúc tuyệt vời nhất mà cha mẹ muốn gửi đến con.

Con sẽ nghe và tiếp thu, hấp thụ ngay lập tức!

Tổng hợp 7 câu chúc mừng sinh nhật con ý nghĩa và dễ nhớ nhất

1 – No matter how old you are, to me you will always be my little girl. Have a brilliant Birthday!

Cho dù con bao nhiêu tuổi đi chăng nữa, với bố/mẹ, con vẫn sẽ luôn là cô gái bé nhỏ của bố/mẹ. Chúc mừng sinh nhật con yêu!

2 – You have always made me (us) proud. Happy Birthday to my (our) dearest daughter. I love you so much!

Con luôn là niềm tự hào của bố mẹ. Chúc mừng sinh nhật cô gái yêu quý nhất của bố mẹ! Bố mẹ yêu con nhiều.

3 – Happy Birthday to our beloved daughter. May you be blessed with all the good things you deserve.

Mừng sinh nhật con gái yêu của bố mẹ. Con sẽ được ban phước lành với những điều tốt đẹp nhất mà con xứng đáng được hưởng.

4 – I (We) feel so proud and happy to see that my (our) little girl has grown into such a fine, young and beautiful woman. Much love and blessings coming your way.

Bố mẹ rất tự hào và hạnh phúc khi nhìn thấy cô con gái bé nhỏ của mình trở thành một phụ nữ khỏe mạnh, trẻ trung và xinh đẹp. Gửi thật nhiều tình yêu và lời chúc tốt đẹp đến con!

5 – Happy Birthday to my little girl. I wish you to love life and never stop dreaming! May beauty and happiness surround you today and always!

Chúc mừng sinh nhật con gái bé nhỏ của mẹ. Mong con luôn yêu cuộc sống và không ngừng mơ ước. Những điều tốt đẹp và hạnh phúc sẽ bên luôn đến bên con.

6 – You are the most beautiful gift anyone has ever been gifted with. Happy Birthday to the best daughter in the whole wide world!

Con là món quà đẹp đẽ nhất trên đời này với bất kì ai. Mừng sinh nhật cô gái tuyệt vời nhất trên thế giới!

7 – May you always be happy, healthy and wealthy… so that you can take care of us when we are old.

Chúc con gái luôn hạnh phúc, khỏe mạnh và giàu có… để con có thể chăm sóc bố mẹ khi bố mẹ về già : ))

Bạn có thể xem thêm nhiều câu chúc mừng sinh nhật ý nghĩa, nhiều hướng dẫn tự học tiếng Anh hữu ích khác tại X3English nhé. Nếu có thêm các câu chúc mừng sinh nhật bé hay và thú vị khác, hãy chia sẻ với tôi tại bài viết này, để chúng ta cùng cập nhật nhé!