Nấm agaricus có tốt không

Nấm Agaricus là một loại nấm có giá trị cao cấp có xuất xứ từ khu vực Amazon ở Brazil. Đến cuối những năm 1960, có một người dân Brazil gốc Nhật , gửi nấm Agaricus cho một chuyên gia nguyên cứu nhật người Nhật chuyên nghiên cứu về loại nấm này. Vậy để biết được Nấm agaricus có tốt không ? thì hôm nay cuộc sống hoàn hảo  sẽ đem đến cho bạn những kiến thức bổ ích về nấm Agaricus các bạn cùng theo dõi nhé

Nấm agaricus có tốt không
Nấm agaricus có tốt không

Để biết được nấm nấm agaricus có tốt không ? chúng ta cùng điểm qua và công dụng của nấm nhé

Nấm Agaricus Nhật Bản là loại nấm quý hiếm có công dụng bồi bổ, tăng cường sức khỏe, chữa được nhiều bệnh, trong đó khả năng chữa ung thư của nấm Agaricus được nhiều người quan tâm.

Chúng có khả năng tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa  ung thư và bệnh tật, nâng cao thể trạng và chống lão hóa…vượt trội

Nấm agaricus có tốt không
Nấm agaricus có tốt không

Nấm Agaricus Nhật Bản phòng và hỗ trợ điều trị chứng bệnh:  cao huyết áp, mỡ máu, đái tháo đường,…Chữa bệnh ở đường tiêu hóa, điều trị viêm loét dạ dày, hỗ trợ phục hồi nhanh cho người đang điều trị bệnh, người vừa phẫu thuật, kháng virus…

Nấm Agaricus Nhật Bản có tác dụng kiềm hãm sự phát triển không bình thường của tế bào, đặc biệt là chúng có tác dụng kích thích, làm tăng cường số lượng các tế bào lymphô gây giết (killer cells) tự nhiên. Các tế bào này có khả năng phát hiện và tiêu diệt các tế bào phát triển không bình thường của cơ thể, các tế bào ung thư.

Nấm Agaricus Nhật Bản trong việc điều trị ung thư

Theo công bố của  Khoa Y Đại học Tokyo, Trung Tâm Thí Nghiệm Ung Thư Quốc Gia và trường Đại học Dược Tokyo cho  chứng minh rằng nấm Agaricus Nhật Bản là loại nấm hữu hiệu để điều trị Ung Thư. Kết quả cho thấy tỷ lệ phục hồi ở các loại động vật được thử nghiệm là 90%, và 99.4% vật chủ có những kết quả biểu hiện trong việc chống lại bệnh ung thư

 

Nấm agaricus có tốt không
Nấm agaricus có tốt không

Thí nghiệm cho thấy nấm Agaricus Nhật Bản kích hoạt hệ miễn dịch của vật chủ. Khi các vi khuẩn ung thư xâm nhập các tế bào mô khỏe mạnh , chúng bị tấn công và loại trừ bởi sự sản sinh ra các đại thực bào và chất interferon. Loại nấm Agaricus Nhật Bản này nhằm giúp sự di căn và phát triển của bệnh ung thư.

Các polysaccarit trong nấm cũng có tác dụng kiềm hãm sự phát triển không bình thường của tế bào, đặc biệt là chúng có tác dụng kích thích, làm tăng cường số lượng các tế bào lymphô gây giết (killer cells) tự nhiên. Các tế bào này có khả năng phát hiện và tiêu diệt các tế bào phát triển không bình thường của cơ thể, các tế bào ung thư.

Xem thêm sản phẩmnấm thái dương xanh Orihiro Nhật Bản

Thành phần nấm Agaricus Nhật Bản

Nấm agaricus có tốt không
Nấm agaricus có tốt không

Được biết đến trong  nấm Agaricus Nhật Bản có nhiều thành phần dinh dưỡng với nhiều loại vitamin, amino acids và sợi quan trọng, đặc biệt là nấm Agaricus Nhật Bản có chứa hàm lượng lớn Beta 1,3- Glucan và Beta 1,6 –glucan, một chất chống ung thư cực mạnh.

Cứ 100g nấm Agaricus Nhật Bản khô có đến 35-50g protein, chứa đầy đủ các loại axít-amin, trong đó có 8 axitamin không thể thay thế là valin, leucin, isoleucin, methionin, threonin, phenylalanin, tryptophan và lysin.

Hiện nay sản phẩm nấm Agaricus có bán tại hàng ngoại nhập store  bạn có thể xem link chi tiết tại : https://www.hangngoainhap.com.vn/755-nam-agaricus-blazei-murill-180-vien-cua-nhat.html. Nếu có thắc mắc gì xin vui lòng gọi đến số 0935 889 770 để được nhân viên chúng tôi tư vấn hỗ trợ trực tiếp. Rất hanh hận được phục vụ quý khách.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH MTV Duy Hùng Phát Hàng Ngoại Nhập Store

Địa chỉ :

Chi nhánh Đà Nẵng : 01 Nguyễn Hữu Thọ – Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng

Tel: 05236.3990.217 – 0935.889.770

Chi nhánh Hồ Chí Minh : 243/78 Chu Văn An  P12- Quận Bình Thạnh – TP Hồ Chí Minh

Tel: 0935.889.770

 
Phạm Ngọc Hoàng