Hiện nay việc bán các sản phẩm hàng ngoại nhập có lẽ là tràn lan trên thị trường. Vì vậy tìm được một nguồn hàng chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng cũng không biết đâu là chính hãng, đâu là fake. Tiện đây, có thể cho mình hỏi là mua kem chống nắng Clarins ở đâu chính hãng từ Pháp không?

Clarins là một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của Pháp. Hầu hết các sản phẩm của thương hiệu này đều có đặc điểm chung là chất lượng tốt, giá cao mà khó tìm mua ở Việt Nam. Hoặc nếu có thì rất ít nơi bán. Vì vậy, rất nhiều bạn là “tín đồ” của thương hiệu này thì rất hay thắc mắc mua kem chống nắng Clarins ở đâu chính hãng.

Mua kem chống nắng Clarins ở đâu chính hãng từ Pháp?

Để biết kem chống nắng clarins rosy glow ở đâu chính hãng thì bạn có thể kiểm tra những yếu tố như sau:

Thứ nhất, có bill mua hàng trực tiếp không. Hầu hết các shop hàng xách tay tại VIệt Nam nếu có bill thì đều giữ lại để show cho khách hàng. Do đó, không có trường hợp là không giữ hay làm mất bill nhé.

Thứ hai, nếu không có bill thì bạn có thể check qr code (nếu có) vì hầu hết các sản phẩm đều mã này. Cách kiểm tra cũng rất đơn giản là có thể tải ap trên điện thoại để kiểm tra.

Thứ ba, Có thể kiểm tra bằng kinh nghiệm của chính bán. Nếu như bạn là người đã từng dụng kem chống nắng Clarins rồi thì cứ dựa vào kinh nghiệm của mình để tự kiểm tra thôi. Ví dụ như tên, chữ ghi trên chai, logo…

Vậy thì nên mua kem chống nắng Clarins ở đâu?

Như đã nói, nếu tìm nơi bán hàng từ Nhật, Hàn, Pháp… thì như “nấm sau mưa” nhưng tìm được nơi bán hàng chính hãng thì như “mò kim đáy bể”. Nói như vậy không có nghĩa là không có nơi bán tại Việt Nam.

Tại Việt Nam, bạn có thể tìm mua bất kỳ sản phẩm nào chính hãng tại >>> Store Hàng Ngoại Nhập. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực mỹ phẩm ngoại nhập, tại đây bạn có thể tìm thấy bất kỳ sản phẩm nào đang HOT trên thị trường và tất nhiên là chính hãng, đảm bảo có bill mua trực tiếp từ các store chính hãng.

mua kem chong nang clarins o dau
Mua kem chống nắng clarins ở đâu

Với kem chống nắng Clarins thì bạn có thể mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua online tại đây >>> https://bit.ly/2x0Ste8

Kem chống nắng Clarins Rosy Glow có gì HOT?

Thực sự nếu như bạn muốn tìm một sản phẩm “đáng đồng tiền bát gạo” thì lựa chọn kem chống nắng Clarins chính là lựa chọn đúng đắn nhất.

Chất kem mỏng nhẹ cùng khả năng chống nắng spf lên đến 50pa+++ có thể thấy khả năng chống nắng “cực đỉnh” của sản phẩm này. Bên cạnh đó, vì mỏng nhẹ nên hoàn toàn không gây bí da, bí lỗ chân lông. Ngoài ra, điểm nhấn của kem chống nắng này chính là oil free – một đặc điểm mà bất kỳ nàng da dầu nào cũng muốn tìm kiếm.

Kem chống nắng Clarins Rosy Glow có gì HOT 1
Kem chống nắng Clarins Rosy Glow có gì HOT

Nếu chưa tin lắm thì có thể xem thêm >>> Review kem chống nắng clarins uv plus

Mua kem chống nắng clarins ở đâu thì bạn có thể tin tưởng Hàng Ngoại Nhập nhé. Hiện nay shop có bán tại cửa hàng hoặc online. Nếu không bạn cũng có thể gọi điện để đặt hàng theo số 0935.889.770 (mua lẻ) – 0905.799.789 (mua sỉ).

(Trang Hapi)

Võ Quỳnh Như