Một trong những vật dụng mọi người nên có sẵn để bảo vệ sức khỏe, phòng ngừa lây nhiễm cúm đó là: khẩu trang, gel rửa tay sát khuẩn và khăn ướt diệt khuẩn. Nếu bạn đang tìm mua khăn bactive thì nhất định không được bỏ qua bài viết này: Khăn ướt diệt khuẩn Bactive mua ở đâu giá tốt nhất?

Khăn ướt Bactive là gì?

Bactive là loại khăn ướt được dùng để diệt khuẩn, khử trùng cho các đồ vật, bề mặt không thấm (gỗ, inox, kính,…). Nó hoàn toàn không phải là sản phẩm khăn ướt cá nhân dùng cho mặt, cổ, tay, body nhé!

Khăn ướt Bactive được nghiên cứu và sản xuất trong mùa dịch bệnh lây lan. Đây là sản phẩm thiết yếu vô cùng hữu ích để bạn bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng. Công thức mạnh mẽ của khăn ướt Bactive diệt khuẩn, virus (kể cả virus corona) đến 99,9%. Mỗi chiếc khăn dày dặn, kích thước vừa vặn, dễ sử dụng và có rất nhiều tiện ích.

Khăn ướt diệt khuẩn Bactive mua ở đâu giá tốt nhất? 1

Những tính năng nổi bật của khăn ướt diệt khuẩn Bactive:

Khăn ướt diệt khuẩn Bactive diệt 99,9% virus, vi khuẩn, mầm bệnh, bảo vệ sức khỏe, phòng ngừa lây nhiễm.

Sản phẩm sử dụng được trên hầu hết các đồ vật, vật dụng hàng ngày, hoặc những vật ở công cộng.

Khăn Bactive không chứa chất tẩy trắng, cồn, không làm hại da tay. Bạn hoàn toàn có thể dùng khăn trực tiếp khi sử dụng.

Bactive có sức mạnh diệt khuẩn Salmonella enterica, MRSA, Staph, Campylobacter jejuni & Virus Cúm.

Khăn lau diệt khuẩn thấm nước tốt, không gây chảy nước, nhỏ giọt khó chịu
Đặc biệt, khăn này không chứa mùi khó chịu như các sản phẩm tẩy rửa khác. Đây là một ưu điểm được nhiều người sử dụng rất yêu thích.

Sản phẩm chỉ dùng 1 lần, rất tiện dụng, nhanh chóng, đỡ mất thời gian và công sức
Thiết kế bịch 80 tờ nhỏ gọn dễ mang theo trong balo, túi xách hay đặt ở nơi làm việc
Bactive được sản xuất theo tiêu chuẩn cao, kiểm định nghiêm ngặt, yên tâm về chất lượng.

Khăn ướt diệt khuẩn Bactive mua ở đâu giá tốt nhất? 6

Đối tượng nào nên sử dụng khăn diệt khuẩn Bactive:

Người đi làm ở công sở, xí nghiệp, nơi đông người

Đối tượng ở khu vực cách ly hoặc có người nghi nhiễm

Thành phần của khăn ướt diệt khuẩn Bactive

0,0909% Octyl Decyl Dimethyl Amoni Clorua,

0,0364% Dioctyl Dimethyl Amoni Clorua,

0,0545% Didecyl Dimethyl Amoni Clorua &

0,1212% Dimethyl Benzyl Amoni Clorua.

Thành phần khác: Nước, glycerin

Khăn ướt diệt khuẩn Bactive mua ở đâu?

Hiện nay, khăn ướt bactive đã có mặt ở một số nhà thuốc hay store uy tín. Nhưng để mua hàng chuẩn giá tốt nhất, bạn có thể ghé trực tiếp đại lý Hàng Ngoại Nhập (Hangngoainhap.com.vn) hoặc fanpage: Hàng Ngoại Nhập Store.

Đại lý chuyên phân phối sỉ và lẻ nên giá tốt. Đặc biệt, hàng cam kết chất lượng đến tận tay quý khách hàng, kiểm tra trước khi nhận. Dịch vụ ship cod toàn quốc.

Hiện tại shop còn có nhiều sản phẩm diệt khuẩn, virus và hỗ trợ tăng đề kháng, bảo vệ sức khỏe, bạn có thể tham khảo thêm trên website.

Khăn ướt diệt khuẩn Bactive mua ở đâu giá tốt nhất? 9

Một số phản hồi về khăn ướt diệt khuẩn bactive:

Hồng Nhân (Hải Dương): Công ty mình luôn sẵn khăn diệt khuẩn Bactive. Nơi công cộng hoặc đông người luôn cần giữ gìn vệ sinh thật sạch, tránh lây nhiễm virus. Mình thấy sản phẩm này dùng rất tốt, không có mùi khó chịu.

Đình tuấn (Tp. HCM): Dịch bệnh phức tạp nên mình luôn chuẩn bị sẵn gel rửa tay và khăn diệt khuẩn trong balo. Sản phẩm dùng rất tiện, an toàn cho sức khỏe.

Thanh Thanh (Hà Nội): Mỗi chiếc khăn ướt dùng được cho nhiều vật. Dùng nó ok lắm, không mùi hay dị ứng gì. Mùa dịch này cứ phải có sẵn bactive, khẩu trang và gel rửa tay.

Jd

Võ Quỳnh Như