Dưỡng da với các sản phẩm từ nhiên thiên là xu hướng chưa bao giờ hết HOT. Trong đó các sản phẩm từ Nhật Bản được chị em Việt ưu ái và kem gạo Keana cũng là một trong những sản phẩm đang “làm mưa làm gió” tại Việt Nam. Vậy thì kem gạo Keana có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu xem nhé

Kem gạo Keana – Thành phần, xuất xứ ?

Kem gạo Keana là một sản phẩm của hãng Japanese Keana Care (đây là thương hiệu khá nổi tiếng về các sản phẩm dưỡng da chiết xuất từ gạo) có khả năng giúp da dưỡng ẩm, làm trắng và chống lão hóa.

Thành phần chủ yếu của kem gạo Keana đều có nguồn gốc từ thiên nhiên đó là men gạo sake, dầu cám gạo, và chiết xuất Hoa Nadeshiko…

Vậy kem gạo keana có tốt không?

Để biết kem gạo Keana có tốt không thì mình sẽ tiến hành phân tích các thành phần có trong kem gạo Keana để biết tác dụng của nó là gì, và sau đó sẽ cho bạn xem sự biến chuyển của làn da sau khi sử dụng nhé.

kem gạo keana có tốt không
Vậy kem gạo keana có tốt không ?

Kem gạo Keana có tốt không xét về thành phần

Đối với các kem dưỡng gạo trên thị trường thì Keana có vẻ hơi ‘chơi trội” do nó không chỉ có khả năng dưỡng ẩm siêu tốt mà còn chứa men gạo (một trong những thành phần truyền thống của người Nhật) để giúp da sáng bật tone.

  • Dưỡng ẩm: Với việc chiết xuất từ men gạo nên kem dưỡng gạo Keana có tác dụng dưỡng ẩm và tránh cho da việc bị mất nước. Bạn có thể tưởng tượng như men gạo sẽ giúp da “dựng” lên một tường rào chắn để bảo vệ phần dưỡng mà kem này nó đã thấm vào da rồi. Từ đó giúp da mướt và săn chắc nếu như dùng lâu dài.
  • Chống lại lão hóa: Chiết xuất từ men rượu sake giúp cho da chống lại lão hóa một cách tự nhiên nhất.
  • Làm sáng da: Không chỉ là nhờ cám gạo mà còn nhờ thành phần từ hoa Nadeshiko

Kem gạo Keana có tốt không xét về thực tế người đã dùng

Vấn đề dưỡng ẩm thì bất kỳ da nào cũng cần, bởi vậy đây là loại kem rất được chị em “sủng ái” cho vào bước skincare của mình. Nói chung sau khi dùng xong, đa số đều cho phản hồi tích cực, chấm điểm 9/10 về khả năng dưỡng ẩm và làm sáng da.

  • Chị Tố Như (nhân viên thị trường, Hà Nội): Hồi mới được các em ở Hàng Ngoại Nhập tự vấn mình chả tin. Nhưng khi dùng thì bị “nghiện” luôn. Da mặt sau khi bôi em này thì sáng mai mướt rượt nhìn thích ơi là thích í. Thậm chí từ khi bôi em này mình đã “bỏ rơi” em kem lót của mình luôn vì chả cần nữa.
Da mặt sau khi bôi em này
Da mặt sau khi bôi em này thì sáng mai mướt rượt nhìn
  • Bạn Linh Lan (nhân viên kế toán, Đà Nẵng): Da mình căng bóng tự nhiên sau khi dưỡng ẩm em này được hơn 1 tháng. Nói chung thành phần thiên nhiên nên cũng an tâm. Da không bị bết dính sau khi dùng.
Da mình căng bóng tự nhiên
Da mình căng bóng tự nhiên sau khi dưỡng ẩm

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại kem 3in1 dưỡng ẩm, dưỡng trắng, chống lão hóa thì đừng băn khoăn kem gạo Keana có tốt không mà nhanh chóng sở hữu ngay một “em” để làn da được chăm sóc tốt nhất nhé. Đặt ngay: https://bit.ly/2IklYvL  

(Hapi)

Võ Quỳnh Như