Bạn có biết rằng mỗi loại da sẽ có một loại kem chống nắng phù hợp riêng, đặc biệt nếu ai đang sở hữu làn da nhạy cảm thì càng phải cẩn trọng trong việc lựa chọn kem chống nắng. Hãy điểm qua loại kem chống nắng của Nhật cho da nhạy cảm nào tốt nhất nhé.

Lựa chọn kem chống nắng của Nhật cho da nhạy cảm như thế nào ?

Da nhạy cảm – ngay cái tên đã nói lên tất cả đặc điểm của làn da này, đó chính là rất nhạy cảm, nó mỏng, dễ bị tác động với môi trường bên ngoài như khói bụi…Chỉ cần một ảnh hưởng nhỏ cũng khiến da nổi mẩn đỏ, bị mụn

Da nhạy cảm
Da nhạy cảm nên dùng kem chống nắng gì

Do đó, nếu như bạn đang sở hữu loại da này thì phải cẩn thận khi lựa chọn bất kỳ mỹ phẩm nào nhé. Một số lưu ý như sau :

  • Khi sử dụng mỹ phẩm nào, đặc biệt kem chống nắng là sản phẩm dùng thường xuyên nên bạn phải thử trước khi sử dụng cho toàn bộ măt
  • Thứ hai, kiểm tra thành phần của sản phẩm, nếu như có các sản phẩm khiến mình dị ứng trước đó thì không nên sử dụng nhé.
  • Thứ ba, đối với mỹ phẩm nói chung hay kem chống nắng của Nhật cho da nhạy cảm nói riêng, tốt nhất nên lựa chọn sản phẩm dành riêng cho da nhạy cảm.

Kem chống nắng của nhật cho da nhạy cảm loại nào tốt?

Hiện nay, những loại kem chống nắng của nhật đa số đều có thể sử dụng cho da nhạy cảm. Bởi đều có các thành phần từ thiên nhiên, ngoài khả năng chống nắng còn có khả năng chăm sóc tốt cho da.

Tổng hợp từ các review của khách hàng trên các diễn đàn thì với mức giá dưới 200k thì kem chống nắng sun bears strong cool plus spf 50+ pa++++ được đánh giá khá cao. Hãy xem một số review về sản phẩm nhé:

Kem chống nắng của nhật cho da nhạy cảm giá rẻ
Kem chống nắng của nhật cho da nhạy cảm giá rẻ – Loại nào tốt?
  • Thành phần: Đây là tiêu chí quan trọng khi lựa chọn kem chống nắng của nhật cho da nhạy cảm. Sun bears chứa các thành phần hoàn toàn lành tính, và dùng được cho cả trẻ em từ 6 tuổi trở lên.
  • Chỉ số chống nắng: SPF 50+ PA++++ phù hợp với các hoạt động trong nhà lẫn ngoài trời. Đồng thời có khả năng chống lại các tia UVA và UVB
  • Bao bì: Chai 30ml nhỏ gọn, tiện lợi để cho vào túi xách khi đi ra ngoài.
  • Chất kem: Mỏng nhẹ nên thấm nhanh. Tuy là kem chống nắng vật lý nhưng không làm da mặt lệch tone so với da cơ thể. Vì vậy, không làm bạn mất thời gian khi thoa lên da.
  • Mùi hương : Hiện nay sun bears có 2 loại cho bạn lựa chọn. Màu xanh và màu hồng, nếu bạn nào thích mùi bạc hà mạnh thì có thể chọn màu xanh nhé.
  • Giá thành : So với các loại kem chống nắng khác thì kem Sun Bear này khá rẻ. Phù hợp với cả sinh viên
chất kem thấm hút nhanh
Bao bì nhỏ gọn và chất kem thấm hút nhanh

Với những đặc điểm này thì Sun Bears Strong Cool Plus chính là một trong ứng cử viên nặng giá trong danh sách kem chống nắng của Nhật cho da nhạy cảm. Nếu bạn cũng đang đau đầu để tìm kiếm kem chống nắng cho làn da nhạy cảm thì đừng bỏ qua sản phẩm này nhé.

Địa chỉ mua hàng trực tiếp tại store Hàng Ngoại Nhập : 01 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng. Hoặc có thể mua online tại đây: https://www.hangngoainhap.com.vn/2181-kem-chong-nang-omi-sun-bears-strong-cool-spf-50-pa.html

Võ Quỳnh Như