Hút bể phốt không cần đục phá là công nghệ hút bể phốt đang được hầu hết các đơn vị áp dụng mới và hiện đại nhất, nó vừa mang lại hiệu quả vừa không gây thiệt hại gì về tài sản cho khách hàng trong quá trình thông tắc cống, hút bể phốt, đây là 1 trong những công nghệ cao được Công ty thông hút bể phốt Hà Nội 1 triển khai cho các dịch vụ như dịch vụ hút bể phốt giá rẻ, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu,…. chúng tôi phục vụ khách hàng tại khắp các ngõ nghách trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Ứng dụng công nghệ hiện đại vào dịch vụ hút bể phốt không cần đục phá:

  • Ngày xưa, các đơn vị hút bể phốt phải phá nát bể phốt nhà các bạn ra thì mới hút được chất thải ra, khi hút xong nhìn bể phốt chả khác gì cái công trường đang thi công, mặt khác còn gây mùi hôi khó chịu cho gia đình bạn và mọi người xung quanh.

Hút bể phốt không cần đục phá

  • Hiện nay, Công ty thông hút bể phốt Hà Nội 1 đã áp ứng khoa học công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất, các máy móc, thiết bị, phương tiện hiện đại được nhập khẩu nguyên chiếc, trực tiếp từ các nước phương tây về, nhằm cung cấp dịch vụ hút bể phốt không cần đục phá, khi hút xong bể phốt không có dấu hiệu bị rạn nứt, sứt mẻ gì hết, không gây mùi hôi thối, khử mùi thơm tho sạch sẽ cho gia đình bạn như chưa có chuyện gì xảy ra.
  • Để bể phốt nhà các bạn hoạt động một cách tốt nhất, các bạn nên dùng các dụng cụ thông tắc bồn cầu theo định kỳ, đổ dung dịch thông cống, bột thông cống theo định ỳ 2 tháng 1 lần, để giúp hỗ trợ phân hủy các chất cạn bã, khi được xả xuống bể phốt sẽ trôi theo đường thoát nước dễ dàng hơn.
  • Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội và tất cả các dịch vụ môi trường khác như thông tắc cống, thông tắc bồn cầu siêu rẻ, nhận chăm sóc kiểm tra bể phốt, bồn cầu định kỳ cho các khu tập thể, doanh nghiệp, cơ quan, hộ gia đình, chúng tôi cam kết bảo hành dài hạn cho quý khách hàng.

Đến với dịch vụ hút bể phốt không đục phá của công ty, quý khách hàng sẽ được phục vụ tốt nhất với đội ngũ thợ hút bể phốt chuyên nghiệp, lành nghề, linh hoạt, nhiệt tình, lịch sự. Được tiếp cận với những phương pháp xử lý vấn đề một cách hiệu quả nhất và tốt nhất hiện nay.

Phạm Ngọc Hoàng