Bánh Tropical Fields Boba Milk Tea Mochi trà sữa trân châu là một loại bánh khá bổ biến của người dân Nhật Bản mỗi khi tết đến xuân về. Nay sản phẩm đã được du nhập vào Việt Nam. Nhưng hiện nay vẫn có rất nhiều người chưa biết cách ăn bánh Tropical Fields Boba Milk Tea Mochi. Bài viết này cuocsonghoanhao.net xin được chia sẻ một số thông tin về sản phẩm và giải đáp thắc mắc này.

Tropical Fields Boba Milk Tea Mochi là gì?

Tropical Fields Boba Milk Tea Mochi là bánh trà sữa cô đặc trân châu đường đen mang một hương vị mới lạ được ship chính hãng từ Mỹ.

banh-mochi-brown-sugar-boba-milk-tea-mochi-900g-my5

Thành phần:

Nguyên liệu chính để làm bánh mochi này không gì khác ngoài loại gạo nếp ngọt, dẻo được người Nhật gọi với các tên là gạo mochi. Trong dịp Tết cô truyền cùa người Nhật, nhiều thế hệ trong gia đình thường cùng quây quần sum họp bên nhau để làm bánh mochi trà sữa trân châu này, giống như các thế hệ trong gia đình người Việt Nam cùng nhau gói bánh chưng,
bánh dày…

Hướng dẫn ăn bánh bánh boba milk tea mochi từ chuyên gia

Cách ăn là không có cách nào khó khăn cả bạn chỉ cần mở bao và sử dụng trực tiếp.

Có thể cho bánh vào ngăn mát tủ lạnh hoặc bỏ đá để cảm nhận rõ được hương vị trà sữa hoà quyện trong những chiếc bánh mochi thơm dẻo.

banh-mochi-brown-sugar-boba-milk-tea-mochi-900g-my6

Bánh Brown Sugar Boba Milk Tea Mochi mua ở đâu?

Bạn có thể đặt mua bánh Brown Sugar Boba Milk Tea Mochi Nhật ở trên các trang mạng xã hội facebook, zalo… nhưng thường là mua với giá quá chát hoặc rất dễ mua phải hàng kém chất lượng. Để đảm bảo an toàn, chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua ở những đại lý lớn có uy tín như Shop Hàng Ngoại Nhập Store… Đây là đại lý cấp 1 nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bạn có thể xem chi tiết và đặt mua bằng cách clcik vào đây: http://bit.ly/3h2Zbrm.

Tuka

Phạm Ngọc Hoàng