Càng lớn tuổi thì nguy cơ mắc các vấn đề về xương khớp càng cao (trong đó bệnh thoái hóa xương khớp chiếm tỉ lệ lớn nhất) và thuốc bổ xương khớp Glucosamine 1500mg Chondroitin 1200mg chính là giải pháp dành cho bạn. Vậy viên uống Glucosamine Chondroitin Kirkland công dụng gì? Cùng tìm hiểu nhé.

Viên uống xương khớp Glucosamine Chondroitin Kirkland của Mỹ

Kirkland Glucosamine Chondroitin là một trong những dòng thực phẩm chức năng bồi bổ xương khớp được sử dụng rộng rãi tại thị trường Mỹ và các nước trên thế giới (có Việt Nam). Đây là sản phẩm của thương hiệu Kirkland, với thành phần chính là glucosamine 1500mg và chondroitin 1200mg – 2 dưỡng chất rất cần thiết cho xương khớp và khi kết hợp cùng nhau sẽ đem lại tác dụng kép giúp làm giảm các cơn đau của chứng viêm khớp, nâng cao hoạt động của xương khớp, phòng ngừa bệnh.

Sản phẩm này đã được cơ quan dược phẩm của Hoa Kỳ kiểm tra và chứng nhận cả về thành phần, chức năng lẫn quá trình sản xuất. Không gluten, lactose, chất bảo quản, chất hóa học,… không gây tác dụng phụ khi dùng lâu dài. Glucosamine Chondroitin 220 viên trong 1 hộp nên dễ uống và bảo quản.

Viên uống Glucosamine Chondroitin Kirkland công dụng gì?-2

Viên uống Glucosamine Chondroitin Kirkland công dụng gì?

Viên uống Glucosamine Chondroitin Kirkland công dụng gì? Cung cấp nguồn dưỡng chất dồi dào để duy trì, phục hồi và tái tạo hệ thống xương khớp trong cơ thể, phòng ngừa và hạn chế quá trình thoái hóa khớp, từ đó các bệnh như thoái hóa cột sống – gối – tay – loãng xương – viêm khớp,… được điều trị.

  • Phục hồi – bão dưỡng dịch nhầy để bôi trơn các khớp, giúp vận động linh hoạt và trơn tru.
  • Làm giảm các cơn đau khớp, giảm sưng phù, hỗ trợ điều trị các bệnh về xương.
  • Quá trình lão hóa xương cũng như tình trạng đau nhức được hạn chế hiệu quả.
  • Giúp làm lành các khớp bị tổn thương do vận động mạnh gây ra (người chơi thể thao).
  • Bồi bổ cơ thể, tăng cường miễn dịch, thúc đẩy sự phát triển của xương – răng.
  • Cải thiện và ngăn chặn các dấu hiệu của tuổi tác đối với xương khớp.
  • Hỗ trợ hoạt động của thận, tuyến tiền liệt và các enzym tiêu hóa.
  • Kích thích sản sinh mô liên kết xương, giảm quá trình mất canxi của xương.
  • Duy trì độ ẩm cho mắt, giúp mắt điều tiết tốt, giảm mỏi mắt và khô mắt.

 

Viên uống Glucosamine Chondroitin Kirkland công dụng gì?-3

Glucosamine là kết cấu phân tử tổ hợp từ axit amin để cơ thể tái tạo mucopolysaccharide tập trung ở chỗ khớp xương, trước tiên sẽ hình thành dây chuyền acid amin mucopolysaccharide và sau đó sẽ tiếp tục hình thành kết cấu lớn hơn proteoglycan (có tác dụng hấp thu nước và chất dịch để bôi trơn khớp).

  • Chất glucosamine hydrochloride giúp hồi phục xương khớp, duy trì sự hoạt động ổn định của khớp xương. Bao gồm các tác dụng: thúc đẩy sự hình thành dịch secretion, tăng cường sự phục hồi khớp xương, gia tăng sự dẻo dai và nhanh nhẹn,…

 

Glucosamine là thành phần chính kiến tạo nên các khối sụn, dịch trong bao hoạt dịch của khớp và các mô liên kết, đây là thành phần không thể thiếu được để đảm bảo cho cấu trúc và chức năng khỏe mạnh của khớp để có những hoạt động ở điều kiện tốt nhất. Còn Chondroitin Sulfate có tác dụng bảo vệ sự tồn tại của khớp và kiến tạo nên những khối sụn mới thay thế những bộ phận của sụn bị bào mòn do vận động.

Glucosamine và Chondroitin theo nghiên cứu cho thấy khi hoạt động cùng nhau sẽ có tác dụng duy trì chức năng khớp xương và sự linh hoạt tối ưu, hiệu quả rõ rệt trong điều trị các bệnh về xương khớp.

Hàm lượng glucosamine 1500mg kết hợp với chondroitin 1200mg giúp bổ sung đầy đủ các thành phần thiết yếu cho hệ xương khớp cũng như điều trị các bệnh liên quan đến xương khớp như: xương đầu gối, vai, cổ tay, cột sống, xương mắt cá,… làm giảm nhanh và tan các cơn đau khớp, tăng sự dẻo dai.

Glucosamine Chondroitin Kirkland công dụng gì đã được chúng tôi chia sẻ ở trên, hi vọng hữu ích với bạn. Nếu bạn muốn phòng ngừa một số căn bệnh từ xương khớp thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo.

#HN

Võ Quỳnh Như