Ngoài các giỏ quà truyền thống mà bấy lâu nay chúng ta thường hay biếu thì dịp Tết 2018 này sẽ đưa ra cho bạn một  xu hướng mua giỏ quà tự chọn, cùng các món đặc sản, độc lạ, vẫn sẽ song hành trong giỏ quà để làm quà biếu vào dịp cuối năm.

Giỏ quà tết Wine Country Gift Basket là xu hướng giỏ quà được nhiều người thích nhất trong dịp tết này. Sản phẩm sang trọng. Sản phẩm được đánh giá 5 sao trên nhiều trang thương mại lớn của Mỹ và quốc tế.

Ưu điểm của sản phẩm

– Giỏ quà Tết mini Wine Country của Mỹ là tổng hợp các loại hương vị bánh kẹo cực ngon, thịnh hành, được nhiều người ưa thích. Các loại bánh quy bơ, bánh socola sữa, kẹo dẻo trái cây, kẹo socola,… chất lượng cao của Mỹ, không chứa chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Giỏ quà tết Wine Country Gift Basket  được bày trí, sắp xếp gọn đẹp, thiết kế mini giúp bạn dễ dàng mang tặng người thân yêu. Giỏ quà Tết của Mỹ khá đa dạng, màu sắc bắt mắt, sang trọng, thích hợp cho biếu tặng ngày Tết cùng với rượu Whisky.

– Giỏ quà Tết mini Wine Country đẹp mắt mang chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế là món quà lý tưởng nhất, phù hợp với văn hóa người Việt Nam thời hiện đại.

Giỏ quà tết Wine Country Gift Basket rất thích hợp cho bạn, nó đã được hàng triệu người Mỹ, và châu Âu lựa chọn làm quà Tết cuối năm bởi chất lượng và sang trọng. Sản phẩm được đánh giá 5 sao trên nhiều trang thương mại lớn của Mỹ và quốc tế.

Điểm mua Giỏ quà tết Wine Country Gift Basket uy tín chất lượng

Phạm Ngọc Hoàng