Với độ tuổi không dưới 17 năm, rượu chivas revolve hay còn gọi rượu chivas đĩa bay thường ít được thấy trên thị trường. Số lượng loại rượu này ít ỏi càng làm dân sành rượu muốn sở hữu sản phẩm này.

Chivas đĩa bay được ra mắt trong buổi kỷ niệm của hãng với thiết kế độc đáo kiểu dáng xoay hình con quay. Không giống với bất cứ sản phẩm Chivas regal nào,rượu chivas đĩa mang một bước đột phá trong thiết kế chai của ngành rượu. Tuy nhiên không biết Giá bán Chivas đĩa bao nhiêu? Nên mua ở đâu uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý. Dưới đây là giải đáp từ chúng tôi!

Điều gì khiến chivas đĩa bay được nhiều người thích thú và ưu chuộng

Lịch sử hình thành lâu đời

Với lịch sử hình thành 1801, Rượu chivas đĩa bay bắt đầu khi Chivas Brothers thành lập cửa hàng của họ Aberdeen ở phía Đông Bắc của Scotland, nhằm cung cấp cho các tầng lớp quý tộc với các loại thực phẩm tốt nhất và rượu vang.

Thiết kế sang trọng độc đáo

Rượu chivas đĩa với thiết kế độc đáo mang tính sáng tạo cao trong việc sản xuất ra các chai rượu mang phong cách riêng loại rượu này thường được mọi người biết đến với cái tên rượu Chivas đĩa  là cách gọi dân dã nhưng tên thật của nó mà hãng rượu Chivas đặt cho là Chivas Revolve.

rượu chivas đĩa bay

Hương vị

Là dòng sản phẩm hiếm và được rất nhiều người săn tìm để được sở hữu nó. Là sản phẩm rượu Whisky pha trộn được tạo ra từ việc chưng cất các loại Whisky Ngũ cốc tốt nhất và Whisky mạch nha của lò sản xuất Speyside Strathisla . Lò chưng cất rượu Whisky Mạch nha này cung cấp Whisky mạch nha  dùng để pha trộn cùng các loại rượu Whisky khác tạo ra hương vị đặc trưng riêng.

Cách thưởng thức Rượu chivas đĩa bay đúng cách

  • Dùng nguyên chất
  • Thêm một ít đá giúp lan tỏa hương vị
  • Thêm một ít nước để cảm nhận hương vị khác biệt
  • Bạn sẽ không thể quên khi đã thưởng thức dòng sản phẩm cao cấp độc đáo này

Giá bán chivas đĩa là bao nhiêu?

Chivas đĩa bay xuất hiện nhiều trên thị trường nước ta, với chất lượng hảo hạng , mức giá loại rượu này cũng không phải là rẻ, tuy nhiên vẫn phù hợp với mức sống của một bộ phận gia đình khá giả. Mức giá hiện nay giao động từ 1triệu3 đến 1triệu5 tùy địa điểm bán. Tốt nhất bạn nên tìm mua tại đại lý sẽ tiết kiệm hơn.

Mua rượu chivas đĩa bay chính hãng giá tốt ở đâu?

Hiện nay, không khó để tìm mua rượu chivas đĩa bay, tuy nhiên mua ở đâu đảm bảo chính hãng, và giá tốt không phải ai cũng biết. Bật mí cho bạn địa chỉ Đại lý cấp 1-Hàng Ngoại Nhập (Hangngoainhap.com.vn)-nơi chuyên cung cấp và phân phối thực phẩm trên toàn quốc. Chất lượng chính hãng được đảm bảo bởi có đơn mua hàng từ nước ngoài, tem chống giả, đồng thời mức giá ưu đãi từ đại lý giúp bạn tiết kiệm hơn. Mua hàng tại Hàng Ngoại Nhập là một sự lựa chọn thông minh, hàng triệu người đã tin tưởng và gắn bó với nơi này.

Admin/DP

Phạm Ngọc Hoàng