Trong khoảng vài năm trở lại đây xu hướng làm đẹp của các cô gái Việt đó chính là lựa chọn những mỹ phẩm làm đẹp Nhật Bản. Đây là quốc gia với ngành công nghiệp mỹ phẩm lâu đời nhất châu Á và những công thức làm đẹp của họ luôn mang mang lại hiệu quả vượt trội, đảm bảo an toàn đối với người, được coi là chuẩn mực. Gần đây, Gel PG Collagen More Pas-qua 50g của Nhật Bản là sản phẩm đang được rất nhiều cô gái việt ưa chuộng với khả năng dưỡng da, tái tạo da hiệu quả. Vậy, PG Collagen có tốt không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé !

gel-collagen-proteoglycan-sun-vi-ca-hoi-more-pas-qua-nhat-ban-1

Thông tin sản phẩm

PG Collagen 50g còn được gọi Proteoglycan Collagen. Proteoglycan là chất được lấy ​​sụn mũi cá hồi, ngày xưa để có 1 gam proteoglycan thì chúng ta cần bỏ ra một khoảng tiền khá lớn. Nhưng với công nghệ hiện nay ngày nay của Nhật Bản, nguyên liệu này đã được chiết xuất từ sụn mũi của cá hồi Hokkaido. Ước tính khoảng 1600 con cá hồi mới thu được 1kg Proteoglycan.

Proteoglycan rất quý, giá tri. Nếu là Proteoglycan dạng viên để uống thì nó có tác dụng cải thiện hệ thống khớp làm cho khớp tốt. Nếu là mỹ phẩm bôi lên mặt, da, ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể chúng ta, thì chỉ cần gel thấm vào và khô đi, là ngay lập tức, bạn sẽ cảm nhận được sử khác biệt, da hoàn toàn, mượt, mềm, mịn. Đặc biệt, Proteoglycan có khả năng năng giữ ẩm cực tốt, ngoài ra nó còn có tác dụng tái tạo tế bào da,từ đó, nó giúp làm trẻ hóa da. Có gel như nước không nhờn rít, thấm ngay vào da.

Gel PG Collagen More Pas-qua 50g của Nhật Bản có tốt không?

  • Kem dưỡng PG Collagen có tác dụng giữ ẩm cực tốt, cùng với đó, nó còn giúp tái tạo tế bào da, làm trẻ hóa da. Sản phẩm này được sản xuất theo dạng Gel như nước không nhờn rít, thấm ngay vào da.
  • Nếu bạn đang bị chảy máu, phỏng bô, bầm tay bầm chân do chạy nhảy (đặc biệt là trẻ em), hãy thoa 1 lớp kem PG Collagen 50g mỏng lên vết thương. Sáng mai ngủ dậy sẽ thấy vết thương lành rất nhanh chóng mà không để lại sẹo.
  • Đối với những chị em mới đi xăm chân mày, làm môi, làm mắt gì đó. Thoa Gel PG Collagen lên, bảo đảm lành vết thương rất nhanh chóng, an toàn,hiệu quả.
  • Còn đối với những cô giá có làn da mụn, da nhờn thì sử dụng Gel PG Collagen 50g này rất phù hợp, sản phẩm này không hề nhờn rít tẹo nào, các chị em có thể sử dụng làm kem dưỡng hàng ngày.
  • Ngoài ra, sản phẩm này có thể sức trực tiếp vùng bị mụn, bởi vì kem dưỡng PG Collagen giúp đẩy nhân mụn ra và làm lành 1 cách hiệu quả.

Gel-PG-Collagen-sun-vi-ca-More-Pas-qua-50g-cua-Nhat-Ban-4

Hi vọng với những thông tin trên đây đã giải đáp được thắc mắc Gel PG Collagen có tốt không của nhiều chị em.Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết !

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH MTV Duy Hùng Phát – Hàng Ngoại Nhập Store

Website: Hangngoainhap.com.vn

Facebook : Facebook.com/Hangngoainhap.com.vn

Địa chỉ :

Chi nhánh Đà Nẵng : 01 Nguyễn Hữu Thọ – Quận Hải Châu

Chi nhánh Hồ Chí Minh : 8/1 Hoàng Hoa Thám – Phường 7 – Bình Thạnh

Zalo / Viber / Call :

Sỉ : 0905799789, 0905776068, 0935020770

Lẻ : 0935889770

Phạm Ngọc Hoàng