Khi bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như: tuổi tác, cân nặng quá mức, không hoạt động hoặc hoạt động quá sức, tai nạn, di truyền,…thì sụn có thể bị phá vỡ đến điểm không còn đệm khớp và gây chấn thương. Nếu bạn đang mong muốn cải thiện các vấn đề về xương khớp của mình thì viên uống Cosamin DS For Joint Health của Mỹ chính là lựa chọn hoàn hảo, vậy công dụng của viên uống bổ khớp Cosamin DS là gì?

Viên uống bổ khớp Cosamin DS của Mỹ

Trước khi đến với công dụng thì chúng ta cùng tìm hiểu qua một vài thông tin về sản phẩm này. Thì viên uống bổ khớp Cosamin DS For Joint Health này là sản phẩm của thương hiệu Cosamin – nhãn hiệu đầu tiên về các chất bổ sung và số 1 nghiên cứu về glucosamine/chondroitin sulfate cho khớp. Các nghiên cứu lâm sàng đã công bố rằng, cống thức trong 3 viên Cosamin là sự kết hợp 1500mg Glucosamine và 1200mg Chondroitin Sulfate – một mức độ thành phần tối ưu nhất để chăm sóc và bảo vệ sụn khớp, tăng khả năng vận động linh hoạt cho khớp và giảm đau viêm khớp.

Công dụng của viên uống bổ khớp Cosamin DS là gì-2

Từ nguồn nguyên liệu đến quy trình điều chế của viên uống bổ sụn khớp Cosamin 230 viên đều đảm bảo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất, được đảm bảo về độ tinh khiết, không chứa hàm lượng kim loại, tạp chất chì, không chứa gluten,…nên an toàn khi bổ sung. Sản phẩm được kiểm soát và đảm bảo chất lượng các phòng thí nghiệm cũng như NSF – là phòng thí nghiệm độc lập và được ngành công nghiệp kính trọng.

Công dụng của viên uống bổ khớp Cosamin DS là gì-3

Công dụng của viên uống bổ khớp Cosamin DS?

Công dụng của viên uống bổ khớp Cosamin DS là gì? Bảo vệ và tái tạo sụn khớp bị bào mòn trong quá trình thoái hóa và vận động của xương khớp, bôi trơn sụn, bổ cho khớp, giúp xương hoạt động dễ dàng, ngăn ngừa các cơn đau xương khớp. Giúp hỗ trợ và thúc đẩy bền chắc các khớp cho những người cảm thấy có ảnh hưởng của tuổi già và chuyên hoạt động thể chất.

  • Cung cấp dưỡng chất để duy trì chức năng của khớp, chống bào mòn các sụn.
  • Phục hồi, tái tạo và nuôi dưỡng sụn khớp.
  • Giúp bôi trơn sụn cho bạn di chuyển dễ dàng hơn.
  • Tăng khả năng vận động linh hoạt cho các khớp.
  • Làm giảm các cơn đau nhức xương khớp, phục hồi những chấn thương.
  • Ức chế enzyme phá hủy sụn khớp, bảo vệ khớp trước nguy cơ thoái hóa.
  • Đảm bảo cho cấu trúc và chức năng khỏe mạnh của khớp để có hoạt động tốt nhất.
  • Ngăn ngừa một số bệnh liên quan như thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, gout,…

 

Trên đây là những công dụng của viên uống bổ khớp Cosamin DS, đây thực sự là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người đang có vấn đề về xương khớp, viêm khớp, cứng khớp, đau nhức khi vận động, thoái hóa khớp,…Ngoài dùng TPCN này bạn cũng nên kết hợp với tập thể dục và kiểm soát cân nặng của mình.

#HN

Võ Quỳnh Như