Để điều trị dứt điểm các bệnh liên quan đến dạ dày thì chúng ta cần phải giữ tinh thần luôn được thỏa mái, lối sống lành mạnh đồng thời kết hợp sử dụng các sản phẩm hỗ trợ hiệu quả,…và lời khuyên chúng tôi dành cho bạn đó là hãy sử dụng viên uống Nexium 24HR của Mỹ. Dưới đây là cách sử dụng thuốc Nexium 24HR hiệu quả nhất, cùng tham khảo để có thêm những thông tin bổ ích nhé.

Viên uống dạ dày Nexium 24HR của Mỹ

Thuốc dạ dày Nexium 24HR là sản phẩm của hãng dược AstraZeneca – Mỹ được điều chế dựa trên cơ sở khoa học hiện đại với các thành phần hoạt chất được tính toán kỹ lưỡng để mang lại tác dụng nhanh và giảm thiểu tối đa việc gây ra tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe. Nexium 24HR là sự kết hợp giữa nhiều loại hoạt chất lành tính, không chứa hóa chất gây độc hại, sử dụng không cần theo toa vì thế sản phẩm này là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn đảm bảo sức khỏe cho da dày.

Cách sử dụng thuốc Nexium 24HR của Mỹ-2

Nếu bạn thường xuyên bị ợ nóng và kèm các cơn đau dạ dày thì nên sử dụng sản phẩm này để hỗ trợ điều trị dứt điểm, chỉ với 1 viên mỗi ngày bạn sẽ cảm nhận được kết quả đáng mong đợi.

  • Giúp làm dễ chịu các triệu chứng dạ dày.
  • Giảm thiểu cơn đau dạ dày, ợ nóng từ 1 đến 4 ngày sử dụng.
  • Hiệu quả trong việc điều trị dứt điểm vấn đề dạ dày trong vòng 14 ngày sử dụng.
  • Giúp phòng ngừa viêm dạ dày, thực quản, loét dạ dày tái phát.
  • Kiểm soát lượng axit dạ dày tiết ra bình thường. Ngăn ngừa loét bao tử.
  • Giảm thiểu tới mức tối đa tính nghiêm trọng của bệnh viêm loét dạ dày hành tá tràng.
  • Hỗ trợ điều trị triệu chứng bệnh thực quản ăn mòn, thực quản bị tổn thương.

Cách sử dụng thuốc Nexium 24HR của Mỹ

Đối tượng sử dụng: Người bị mắc chứng trào ngược dạ dày – thực quản, người bị viêm sướt thực quản, người dùng thuốc NSAID dẫn đến loét dạ dày, người đã chữa hết nhưng muốn duy trì để ngừa tái phát.

Cách sử dụng thuốc Nexium 24HR: Dùng mỗi ngày 1 viên trước khi ăn 15 phút vào buổi sáng, uống liên tục trong vòng 14 ngày (không uống quá 1 viên mỗi ngày, không uống quá 14 ngày). Sau mỗi 4 tháng bạn có thể lập lại chu kỳ sử dụng 14 ngày như trên nếu cần hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

  • Trẻ em dưới 18 tuổi nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng.
  • Hiệu quả của thuốc nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.
  • Bảo quản ở 30 độ C, giữ thuốc trong lọ để tránh ẩm.

 

Chống chỉ định với những người quá mẫn cảm với thành phần của thuốc. Không nên sử dụng đồng thời với: nelfinavir, warfarin, clopidogrel, cilostazol, thuốc kháng nấm theo toa, digoxin, diazepam, tacrolimus, mycophenolate mofetil, thuốc kháng retrovirus theo toa, methotrexate.

Cách sử dụng thuốc Nexium 24HR của Mỹ-3

Thuốc Nexium 24HR có tác dụng phụ không? Hiện tại chưa có nguồn thông tin nào chỉ rõ tác dụng phụ của thuốc. Tuy nhiên đây là nhãn hiệu được chuyên gia khuyên dùng bởi nó đã được đã được kiểm định rất nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm.

Dùng bao lâu thì thuốc hỗ trợ trị đau dạ dày Nexium 24hr có hiệu quả? Tuỳ vào bệnh và cơ địa mỗi người mà thuốc có tác dụng từ 1-4 ngày sử dụng. Triệu chứng về dạ dày sẽ giảm dần trong vòng 14 ngày dùng.

Trên đây là thông tin về cách sử dụng thuốc Nexium 24HR, hi vọng quá đó giúp bạn dùng sản phẩm này một cách hiệu quả để hỗ trợ điều trị các chứng bệnh liên quan đến dạ dày nhanh chóng, an toàn. Ngoài ra để kiểm soát cơn đau dạ dày bạn nên kiêng dùng các thực phẩm gây ảnh hưởng xấu đến dạ dày, chỉ dùng thức ăn có nguồn gốc và thành phần dinh dưỡng rõ ràng, kiểm soát bữa ăn vào buổi tối, mặc đồ thoải mái,… Quan tâm đến bản thân nhiều hơn, từ đó bạn sẽ khác phục được các vấn đề dạ dày trong tương lai.

#HN

Võ Quỳnh Như