Mặt nạ Royal Placentiner Medi Mask-L của Nhật là sản phẩm được đánh giá là một trong những siêu phẩm trong thời gian gần đây và được chị em sắn đón nhiều nhất. Vậy bạn đã biết cách sử dụng mặt nạ Royal Placentiner Medi Mask-L hiểu quả chưa? Nếu chưa hãy tham khảo tiếp bài viết dưới đây.

Mặt nạ Royal Placentiner Medi Mask-L Nhật Bản

Như đã biết Nhật Bản là đất nước rất cẩn thận, khắt khe trong sản xuất sản phẩm và đặc biệt là các sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Mặt nạ nhau thai cừu Royal Placentiner Medi Mask-L là một trong những sản phẩm được chăm chút cẩn thận như vậy, cẩn thận từ khâu lựa chọn nguyên liệu cho đến quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường.

Cách sử dụng mặt nạ Royal Placentiner Medi Mask-L-2

Mặt nạ nhau thai RoyalPlacentiner Medi Mask-L đúng như tên gọi “Hoàng Gia” đây là loại mặt nạ cao cấp của Nhật Bản, được chiết xuất từ 60% nhau thai cô đặc không thủy phân với tính năng vượt trội của sợ Lanseal có lớp ngoài là một loại polymer hấp thụ nước có khả năng giữ tinh chất tuyệt vời giúp các thành phần hữu ích thẩm thấu vào trong cho bạn làn da khỏe mạnh, tràn đầy sức sống.

Mask được thiết kế từng gói riêng (hộp 5 miếng), kết cấu mặt nạ ôm khít khuôn mặt và không chảy tràn tinh chất gây khó chịu khi đắp. Sản phẩm không sử dụng các thành phần gây kích ứng: cồn, dầu khoáng, chất tạo màu, silicon, paraben, chất hoạt động bề mặt, hương liệu,…an toàn cho mọi làn da.

Cách sử dụng mặt nạ Royal Placentiner Medi Mask-L-3

Cách sử dụng mặt nạ Royal Placentiner Medi Mask-L hiệu quả

Cách sử dụng mặt nạ Royal Placentiner Medi Mask-L hiệu quả: Tẩy trang và rửa sạch mặt với sữa rửa mặt, chuẩn bị 1 bát nước nóng xông hơi 3 phút kết hợp với massage mặt thì đắp mặt sẽ thấm sâu hơn. Bóc vỏ lấy mặt nạ ra và đắp lên mặt theo đúng khuôn hình tiêu chuẩn, cân đối để mặt nạ vừa khít các bộ phận như cằm, mũi, 2 má, trán không để vào mắt. Thư giản trong 20-40 phút rồi gỡ mặt nạ ra, rửa mặt lại với nước ấm – toner – kem dưỡng (nếu cần).

Với da khô thì sau khi gỡ mặt nạ có thể để y vậy ngủ và sáng hôm sau dậy rồi rửa mặt, với da dầu hay hỗn hợp thiên dầu thì nên làm thêm bước cuối. Sau khi gỡ mặt nạ ra đừng vứt đi ngay hãy dùng chính lớp mặt nạ đó đắp cổ khoảng 15 phút sau đó rửa lại bằng nước lạnh.

  • Khi đắp mặt nên hạn chế để cơ mặt hoạt động.
  • Sử dụng 2-3 lần/tuần để đặt hiệu quả chăm sóc da tối ưu.
  • Bảo quản mặt nạ nơi khô ráo, thoáng mát. Nên để trong tủ lạnh.

 

Trên đây là cách sử dụng mặt nạ Royal Placentiner Medi Mask-L, hi vọng giúp bạn dùng sản phẩm đạt được hiệu quả tốt nhất. Hiện nay xu hướng sử dụng mặt nạ đắp mặt đang trở thành trào lưu phổ biến trên toàn thế giới, nhiều quý cô khác cũng chuyển hẳn sang dùng mặt nạ để thay thế các phương pháp làm đẹp trước đó.

#HN

Võ Quỳnh Như