Son gió MOODMATCHER chính hãng của Mỹ có chứa nhiều tinh chất Aloe Vera và dưỡng chất giữ ẩm như vitamin E giúp bảo vệ và tăng độ ẩm cho da môi xuyên suốt 12h liền. Sản phẩm có ưu điểm chính ở việc tạo độ bóng và độ căng mịn cho môi mà ko cần phải thêm bất kỳ loại son bóng nào.

Son gió MOODMATCHER tạo độ bóng cho đôi môi

Son gió MOODMATCHER lên màu cực đẹp và rất tươi, hiện tại Son gió MOODMATCHER có 6 màu cho các bạn thõa sức chọn lựa, màu son khi thoa lên môi mỗi người sẽ ra màu đậm nhạt khác nhau nhé.

  • Green (Xanh lá): có màu hồng phấn hơi đậm chút xíu
  • Dark Pink(Hồng): có màu hồng sữa dễ thương đáng yêu, trẻ trung, năng động tự nhiên với độ căng bóng của màu môi.
  • Pink Cadillac (Xanh dương): có màu hồng tự nhiên, cực tươi mát mẽ.
  • Shell Pink (Vàng): có màu hồng phấn nhẹ nhàng êm dịu
  • Orange ( Cam): có màu hồng cam tự nhiên tre trung đầy sức sống
  • Raspberry Red (Đỏ): có màu hồng đỏ tươi sáng, nếu dùng ít sẽ thấy rất tự nhiên, hoặc bạn thích đỏ đậm thì thoa nhiều hay đánh kiểu lòng môi siêu sành điệu..

CẢNH BÁO KHÁCH HÀNG TRÁNH MUA PHẢI SON GIẢ

HIỆN NÀY SON GIẢ CÓ NGUỒN GỐC XUẤT XỨ TỪ TRUNG QUỐC ĐANG TRÀN LAN TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM NÊN CÁC BẠN CẦN CẨN TRỌNG TRONG CÁCH LỰA CHỌN NHÉ, BỞI VÌ SON GIẢ SẼ LÀM MÔI THÂM, KHÔ VÀ NỨT NẺ MÔI… RẤT NGUY HIỂM KHI VÔ TÌNH DÙNG PHẢI. Đễ tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng dưới đây là cách nhận biết son mood matcher chính hãng Của Mỹ cơ bản nhất. Các bạn tham khảo nhé!

cách nhận biết son mood matcher chính hãng Của Mỹ

cách nhận biết son mood matcher chính hãng Của Mỹ

  •  Son gió Moodmatcher “chính hảng” : khi thoa lên môi sẽ không được bóng môi như mỡ, màu sắc hiện ngay trên môi khi thoa, Mỗi người có một độ PH khác nhau nên môi lên màu khác nhau.
  • Son gió Moodmatcher  “hàng nhái” : Khi thoa lên môi sẽ bóng như mỡ (hiện tương như son bóng), thoa lên môi có màu hồng, nhưng khi dùng tay hay miếng khăn giấy lau tất cả sẽ biến mất 95% màu, không thể nào bám được lâu và chặt trên môi như hàng chính hãng. Ăn uống hay liếm môi là sẽ bay hết hoàn toàn 100% màu. Son có mùi thơm như kẹo.
  • Son gió Moodmatcher chính hãng ngắng hơn  Son gió Moodmatcher nhái nhé!!! ( MoodMatcher chính hãng chỉ cao 7 cm, Moodmatcher nhái cao đến 7,5cm)
  • Điều dễ dàng phân biệt nhất là hàng nhái thân cây màu đen đậm (đen thui luôn), còn  Son gió Moodmatcher  hàng chính hãng thân cây có màu Xanh đen, bất cứ cây son nào của moodmatcher chính hãng gồm cam, đỏ , vàng, lá, dương,…  đều màu xanh đen.

https://cuocsonghoanhao.net chúc các bạn lựa chọn được chiếc son môi chất lượng phù hợp với làn môi và tránh mua phải hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng nhé .

Xem thêm sản phẩm liên quan

Phạm Ngọc Hoàng