Mụn đầu đen mặc dầu không mang lại cho chúng ta quá nhiều khó chịu, nhưng lại làm mất thẩm mỹ trên khuôn mặt. Là kẻ thù của nhiều người sau tuổi dậy thì, muốn loại bỏ dứt điểm và không muốn quay lại. Vậy đâu là cách lột mụn đầu đen ở mũi đơn giản mà lại hiệu quả. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Cách lột mụn đầu đen ở mũi đơn giản
Cách lột mụn đầu đen ở mũi đơn giản

Quá trình hình thành mụn đầu đen ở mũi

Da của chúng ta hô hấp và trao đổi qua đường lỗ chân lông, cũng là đường dẫn tuyến bã nhờn, và nếu như lỗ chân lông bị bít, các chất thải và tế bào chết sẽ tích tụ lại, khi đủ nhiều sẽ trồi lên, gặp không khí làm chúng trở nên đen đi. Và do tuyến bã nhờn ở mũi hoạt động mạnh nhất nên mụn chủ yếu xảy ra trên mũi hoặc khi vực xung quanh nên mụn đầu đen cũng xuất hiện chủ yếu tại khu vực này.

Và mụn đầu đen lại không gây ra những cảm giác khó chịu nhưng lại gây ra mất thẩm mỹ và nếu không chữa trị tốt thì mụn sẽ lan sang những khu vực lân cận, sẽ rất phiền toái đó.

Cách lột mụn đầu đen ở mũi đơn giản hiệu quả sau 1 tuần sử dụng

Với lột mụn đầu đen sẽ có nhiều cách nhưng hôm nay mình sẽ giới thiệu bạn cách lột mụn đầu đen với miếng dán lột mụn đầu đen của Nhật

Cách lột mụn đầu đen ở mũi đơn giản
Miếng dán lột mụn đầu đen Kose Softymo Nhật Bản

Miếng dán lột mụn Kose Softymo là sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất, và kiểm tra nghiêm ngoặt tại Nhật. Với thành phần chính từ than hoạt tính mang lại khả năng tuyệt vời trong hấp thu tạp chất, các tế bào chết, mụn đầu đen. Khi sử dụng than hoạt tính sẽ thẩm thấu vào sâu bên trong nên có thể trị mụn bên trong 1 cách triệt để cho làn da mũi trở nên lán mịn.

Chỉ sau lần đầu sử dụng miếng dán đã lấy đi 80% mụn đầu đen và mụn cám có trên mũi. Sử dụng 2 lần 1 tuần đã cho bạn 1 kết quả rõ rệt lên trông thấy.

Là phương pháp trị mụn hiệu quả nhưng lại an toàn, không ảnh hưởng gì đến da hay lỗ chân lông

Cách lột mụn đầu đen ở mũi đơn giản
Cách lột mụn đầu đen ở mũi đơn giản

Hướng dẫn cách sử dụng miếng dán lột mụn đầu đen Kose Nhật Bản

  • Rửa sạch da mặt bằng sữa rửa mặt
  • Làm ướt mũi bằng nước ấm
  • Dán miếng lột mụn đầu đen Kose Nhật Bản lên
  • Sau đó đợi 15-20 phút cho miếng dấn thấm sâu vào trong và phát huy tác dụng. Mụn đầu đen và mụn cám theo miếng dán được lấy đi.

Bạn nên kết hợp việc sử dụng nước hoa hồng để dưỡng da và se khít cho lỗ chân lông

Còn với mụn trên da mặt bạn nên sử dụng những sản phẩm chuyên dụng hơn như: Nước hoa hồng trị mụn Meishoku Bigansui là sản phẩm đã tồn tại hơn 130 năm rồi hoặc thuốc trị mụn chocola bb pure cho khả năng trị mụn sâu bên trong, ngăn mụn trở lại.

Hi vọng với cách lột mụn đầu đen ở mũi đơn giản sẽ cho bạn hiểu biết và tìm được phương pháp trị mụn đầu đen cho mình hiệu quả.

Phạm Ngọc Hoàng